รีเซต

ปันปัน เขินหน้าแดง หนุ่ม ประชิดตัว!!

ปันปัน เขินหน้าแดง หนุ่ม ประชิดตัว!!
Pannaput_tvs
23 กันยายน 2559 ( 16:00 )
1.9K

ละคร “สลักจิต” เสาร์นี้ คงถูกอกถูกใจกองเชียร์ “อาเดียว-จอย” ไม่น้อย เมื่อจอย (ปันปัน-เต็มฟ้า) เกิดอาการใจสั่น เพราะต้องใกล้ชิดกับ อาเดียว (หนุ่ม-ศรราม) ชนิดที่แก้มชนแก้ม

เป็นฉากที่ สลักจิต (ปันปัน) ต้องมาเป็นลูกศิษย์จำเป็น ให้อาเดียว(หนุ่ม) สอนเล่นเปียโนแบบตัวต่อตัว ผู้กำกับตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ ยกกองไปถ่ายที่ กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับเรียกหนุ่มและปันปันมาซักซ้อมคิวทันที แต่งานนี้ปันปันที่เรียนเปียโนมาตั้งแต่เด็กๆ พอต้องแสดงเป็นคนเล่นไม่เป็น ทำเอาเจ้าตัวถึงกับมึนงงไม่น้อย ว่าต้องวางไม้วางมือยังไงให้ดูเล่นไม่เป็นจริงๆ

แต่พอผู้กำกับเข้ามาอธิบายไม่นาน ปันปันก็เข้าใจพร้อมถ่ายทันที ส่วนหนุ่มฉากนี้ชิวมาก เพราะผู้กำกับบอกไม่ต้องเล่นจริง แค่แอ็คติ้งเท่ๆ พร้อมทำหน้าหล่อเป็นพอ อุ๊ย..งานถนัดอยู่แล้วเนอะ หลังซักซ้อมกันจนเห็นว่าทั้งคู่เข้าใจคิวดีแล้ว ผู้กำกับสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ปันปันเล่นเปียโนให้หนุ่มฟังด้วยท่าทางงกๆ เงิ่นๆ

ฟากหนุ่มที่นั่งฟังอยู่นานก็ทนไม่ไหว เดินมาหยุดอยู่ด้านหลังปันปันโดยที่ปันปันไม่รู้ตัว พร้อมกับโน้มตัวลงมาด้านหลังของปันปันชนิดแก้มชิดแก้ม ทำเอาปันปันถึงกับอึ้งเพราะไม่คิดว่าหนุ่มจะเข้ามาใกล้ขนาดนี้ จากนั้นหนุ่มจึงค่อยๆ จับมือปันปันบรรเลงเปียโนไปตามจังหวะของโน๊ตเพลง ปันปันรู้สึกได้ถึงความอบอุนจากหนุ่ม ได้แต่เขินจนหน้าแดงก่ำทำอะไรไม่ถูก ก่อนจะเผลอหันไปมองหนุ่ม แต่ก็ต้องชะงัก เพราะหน้าหนุ่มอยู่ใกล้จนแทบจะแนบชิด ผู้กำกับสั่งภาพเก็บปันปันเขินหลบตาหนุ่มจนพอใจ จึงสั่งคัทเช็คเทป

ตามชมอีกฉากน่ารักๆ ของ “อาเดียว-จอย” ฉากนี้ได้ในละคร “สลักจิต” ออกอาอากาศวันเสาร์ที่ 24 กันยายนนี้ เวลา 20.30น. ช่องวัน31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่