รีเซต

“ทิน โชคกมลกิจ” เผยภาพเซลฟี่ “รัสเซล โครว์”

“ทิน โชคกมลกิจ” เผยภาพเซลฟี่ “รัสเซล โครว์”
ดาราเดลี่บันเทิง
19 ตุลาคม 2564 ( 09:00 )
367

“ทิน โชคกมลกิจ” เผยภาพเซลฟี่ “รัสเซล โครว์” 
       เรียกว่าเป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่าสำหรับ “ทิน โชคกมลกิจ”  พิธีกรรายการถกไม่เถียงทางช่อง 7 หลังจากที่เคยเสอนข่าวของดาบตำรวจอนิรุธ มะลีทีได้กล่อมคุณลุงที่ใช้มีดจี้คอตัวเอง จนนักแสดงดังฮอลลิวุด “รัสเซล โครว์”  เข้ามาชมเชยกรณีนี้
       ล่าสุดเขาได้พบกับ “รัสเซล โครว์” อีกครั้งและโพสต์ถึงประสบการณ์ครั้งนี้ว่าน่าประทับใจ

 


เขาโพสต์ว่า 
       หลายปีก่อน มีข่าวตำรวจไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก ดาบตำรวจอนิรุธ มะลี ได้กล่อมคุณลุงที่ใช้มีดจี้คอตัวเอง ก่อนจบลงโดยดาบรุธเข้าสวมกอดปลอบใจคุณลุง

       ข่าวนี้ทำให้นักแสดงระดับโลกรางวัลออสการ์ “รัสเซล โครว์” เอ่ยปากชมดาบรุธด้วยประโยค "Police Officer Anirut Malee. You are my new hero".

       ในช่วงนั้น ผมได้มีโอกาสสัมภาษณ์ดาบรุธทางช่อง TNN และได้ถามดาบรุธว่าอยากจะพูดอะไรกับ "รัสเซล" หน่อยไหม เดี๋ยวอัดคลิปแล้วส่งให้เขาเลย

       "รัสเซล" ตอบกลับโดยให้ผมส่งที่อยู่ให้เขาแล้วจะส่งของมาให้ดาบรุธกับผม หลังจากนั้นไม่นานของก็มาถึง

จากวันนั้นถึงวันนี้ ก่อนที่จะเป็นข่าวดังว่า"รัสเซล" อยู่ไทย ผมได้รับข้อความจาก "รัสเซล" ถามไถ่ว่าผมเป็นยังไงบ้าง
"รัสเซล" บอกผมว่ามาถ่ายทำหนังที่ไทย โดยได้ไปกักตัวที่ภูเก็ตก่อนหน้าที่จะมากรุงเทพฯ

       ผมได้มีโอกาสเจอ "รัสเซล" และเราได้พูดคุยกันหลายเรื่องมาก ซึ่งก่อนที่ผมจะเขียนเรื่องราวทั้งหมดนี้ ผมได้ถามเขาว่าผมสามารถที่จะเล่าประสบการณ์ครั้งนี้ได้ไหม

       เขาบอกผมว่า ที่เราได้เจอกันก็เพราะจุดเริ่มต้นจากเรื่องราวดีๆ ของดาบรุธ รวมถึงเรื่องราวของดาบรุธที่ผมนำเสนอ เพราะฉะนั้นเรื่องดีๆแบบนี้ ผู้คนควรได้รับรู้

       หลังจาก "รัสเซล" พูดประโยคนี้จบ เขาก็บอกให้ผมหยิบโทรศัพท์มือถือของผมให้เขาแล้วก็พาผมเดินออกจากโต๊ะกินข้าวไปที่ห้องรับแขกและเขาก็ถ่ายเซลฟี่ผมกับเขา

ส่วนเรื่องราวอื่นๆ ไว้ค่อยมาเล่าให้ฟังใหม่นะครับ แต่ผมบอกได้เลยว่า Russell Crowe เป็นคนที่ nice มากกกก He has a heart of gold.
ขอบคุณคุณรัสเซลมากๆครับ