รีเซต

ตอนนั้นเอกวุธคงรักเรามากจริง หนูเล็ก เล่าเหตุการณ์ปี52 เวลาเปลี่ยนรักไม่เปลี่ยน

ตอนนั้นเอกวุธคงรักเรามากจริง หนูเล็ก เล่าเหตุการณ์ปี52 เวลาเปลี่ยนรักไม่เปลี่ยน
ข่าวสด
22 มีนาคม 2565 ( 09:20 )
84

แค่อดทนเข้าใจไม่โกหก! ตอนนั้นเอกวุธคงรักเรามากจริง หนูเล็ก ย้อนความหลังเมื่อปี 52 เวลาเปลี่ยน ทุกอย่างเปลี่ยน แต่รักไม่เคยเปลี่ยนตาม รักที่สุด

หนูเล็ก ก่าก๊า โพสต์ภาพย้อนความหลังกับ เอกวุธ สามี ภาพคู่เมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว พร้อมแคปชั่นความรักของสามีไม่เคยเปลี่ยนแปลงว่า

คืนนี้จัดบ้าน เจอรูป เมื่อ สงกรานต์ ปีพ.ศ. 2552 เอกวุธพาเพ็ญศรี ไปบ้านครั้งแรก ด้วยการนั่งเบียด ซ้อน3 ในรถกระบะเพื่อนรักของเอกวุธ จาก กทม - ชุมพร(หลังสวน) พร้อมกับสิงโต(หมาที่เอกวุธซื้อให้เป็นของขวัญ)

หมายความว่า ในกระบะข้างหน้า มีเพื่อนรักขับ เอกวุธนั่ง เพ็ญศรีนั่งบน สิงโตก็นั่งบน ปวดทั้งตัว แต่มีความสุขมากๆ คิดถึงพี่หนึ่งจังเลย คิดถึงมากๆ ขอบคุณที่ทำให้เราได้เจอกัน มาจนถึงตอนนี้ โควิดซาเมื่อไรจะรีบไปหานะคะ

ขอบคุณที่เอกวุธ ที่ทั้งรักทั้งหลงเราขนาดนี้ เราคงสวยมากจริงๆตอนนั้น 5555555 เวลาเปลี่ยนไป ทุกอย่างเราก็เปลี่ยนไปเช่นกัน แค่อดทน เข้าใจ ไม่โกหก แค่นี้ความรักก็ไม่เคยเปลี่ยนตาม รักที่สุด @aekkawut7501

ทั้ง โน้ต เชิญยิ้ม , นิกกี้ ณฉัตร เข้ามาคอมเมนต์ส่งหัวใจให้รัวๆ ฮาน่า ก็เข้ามาแซวว่า สวยแต่เด็กนะเรา ขณะที่มีคอมเมนต์ชื่นชม อาทิ รักไม่เคยเปลี่ยนแปลง , คู่รักวัยใสขยันมากทั้งคู่ ชื่นชมๆ , พี่เอกเขาหล่อมานานแล้ว , เอกวุธเหมือนพระเอกหนังอืนเดียมาก เป็นต้น