รีเซต

มิว ศุภศิษฏ์ ปังรับตรุษจีน นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ 2 ปีซ้อน

มิว ศุภศิษฏ์ ปังรับตรุษจีน นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ 2 ปีซ้อน
EntertainmentReport
30 มกราคม 2565 ( 12:20 )
512
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

อะไรก็หยุดความแรงของ “"มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ไว้ไม่อยู่ เพราะล่าสุดคว้าแบรนด์แอมบาสเดอร์ “สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย” ต่อเป็นปีที่ 2 หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จให้กับเหล่าแฟนคลับกระเป๋าสตางค์ฉีกกรี้ดสนั่นกันไป ด้วยคาแรคเตอร์สตรีทสไตล์ในเอกลักษณ์ของสเก็ตเชอร์ส

มิว ศุภศิษฏ์ ปังรับตรุษจีน

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย ได้เปิดใจถึงความรู้สึกการต่อสัญญารับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย เป็นปีที่ 2 ว่า “ จากการได้ร่วมงานกับสเก็ตเชอร์ส ประเทศไทยในปีที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่ประทับใจมาก เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ผมชื่นชอบอยู่แล้ว ด้วยนวัตกรรมที่สวมใส่สบาย และดีไซน์มีเอกลักษณ์ ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นกับคอลเลคชั่นใหม่ๆ ตลอดเวลา อีกทั้งยังมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย สามารถนำมา Mix and Match ได้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นในไลฟ์สไตล์แบบไหน ผมจึงรู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้แต่งตัวออกจากบ้านด้วยสเก็ตเชอร์ส ต้องขอขอบคุณสเก็ตเชอร์สที่หยิบยื่นโอกาสที่ดีนี้ให้ และ อยากให้ทุกคนติดตามการทำงานของผมกับสเก็ตเชอร์ ซึ่งจะมีโปรเจ็คใหม่ที่จะถูกใจทุกคนแน่นอนครับ

ที่ผ่านมา สเก็ตเชอร์สได้ร่วมงานกับมิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษ อันได้แก่  Mew Collection : The Moon is Beautiful ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากคนไทย และในภูมิภาคเอเชีย จนเกิดเป็นกระแสที่ทำให้มีการออกคอลเลคชั่นพิเศษมาอีก นั่นคือ  Mew Collection : Every day is a Good Day ซึ่งในทุกคอลเลคชั่น  มิว-ศุภศิษฏ์ ได้คิดคอนเซ็ปต์ ออกแบบ ดีไซน์และเลือกโทนสีด้วยตัวเอง โดยมีผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ หมวก เสื้อฮูดดี้ เสื้อแจ็คเก็ต กางเกง และกระเป๋าครอสบอดี้ โดยคอลเลคชั่นนี้มีดีไซน์แบบยูนิเซ็กส์ สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง และในปี 2022 เตรียมพบกับการร่วมงานของสเก็ตเชอร์สกับมิว-ศุภศิษฏ์ เร็วๆนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี