รีเซต

สวยหวานปานเจ้าหญิง!! จีน่า เดอะเฟซ อวดลุคเจ้าสาว ว้าวโดนใจ

สวยหวานปานเจ้าหญิง!! จีน่า เดอะเฟซ อวดลุคเจ้าสาว ว้าวโดนใจ
p
23 ธันวาคม 2563 ( 14:25 )
564

ข่าวบันเทิงวันนี้

"จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย" หรือ จีน่า เดอะเฟซ นางแบบสาวมากความสามารถ ขึ้นแท่นหวานใจคนสวยของ "ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี"  พระเอกช่องแกรมมี่ หลังจากเปิดตัวก็เจอดราม่าคบซ้อน งานนี้ฝ่ายชายออกมาตอบคำถามสื่อชัดเจน ว่าเลิกกับ มุก วรนิษฐ์ นางเอกร่วมค่ายก่อนจะมาเปิดใจกับ จีน่า งานนี้ก็จบไปสำหรับข่าวฉาวพรอ้มมูฟออนบนทางเดินแห่งรักต่อไป 

จีน่า เดอะเฟซ อวดลุคเจ้าสาว ว้าวโดนใจ

ล่าสุด"จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย" หรือ จีน่า เดอะเฟซ สวมชุดเจ้าสาวอวดโฉมกับคอเลคชั่น วนัช กูตูร์ ต้อนรับปี 2021 ด้วยคอลเลคชันชุดแต่งงานในฝันสุดโรแมนติคเหนือจินตนาการราวกับซินเดอเรลล่า
“Vanus Couture Ultra Luxury Bridal Collection 2021” ด้วยคอลเลคชันชุดแต่งงานสไตล์ฝรั่งเศสสุดตระการตาภายใต้ชื่อ “Vanus Couture Ultra Luxury Bridal Collection 2021” เป็นชุดผลงานสุดสร้างสรรค์ในแบบฉบับของความรักที่เป็นนิจนิรันดร์ คงความงดงามเหนือกาลเวลาและความสวยสง่าที่สมบูรณ์แบบ โดยคอลเลคชันนี้เกิดจากแรงบันดาลใจและจินตนาการที่ยิ่งใหญ่ของ สรรค์ สุดเกตุ ดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบและเจ้าของห้องเสื้อ ที่ต้องการสร้างสรรค์ผลงานชุดแต่งงานทั้งหมดนี้ให้ออกมาเป็นชุดที่ดูมีความซับซ้อนมากขึ้น ด้วยการเพิ่มเรเยอร์และใส่ความพริ้วไหวให้ชุดดูสวยงดงามดั่งเจ้าหญิงในนิยาย รวมถึงลวดลายของงานปักแบบกูตูร์ที่ยังไม่เคยทำมาก่อนซึ่งยังคงเอกลักษณ์เฉพาะที่ใครได้พบเห็นก็จดจำได้ เป็นผลงานที่เกิดจากความรัก เปล่งประกายไปด้วยความสุข สะท้อนออกมาด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้เมื่อต้องกับแสงไฟที่เต็มไปด้วยความหมายและดูทรงคุณค่าในแบบของตัวเอง รวมถึงขนนกและลูกไม้ที่ละเอียดอ่อนที่มีความประณีตงดงาม ให้อารมย์ความรู้สึกที่แฝงไปด้วยความโรแมนติคที่ยังคงคลาสสิคแบบมิรู้ลืม สำหรับว่าที่เจ้าสาวท่านไหนที่มีความฝันที่อยากสวมใส่ชุดที่ถูกออกแบบมาในสไตล์เจ้าหญิงสุดโรแมนติคแบบนี้ งานนี้เลยทำสาวจีน่าให้สวยดุจเทพนิยาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

ขอบคุณภาพจาก ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์