รีเซต

จอช ดูฮาเมล เจรจามาบู๊แทนใน "Shotgun Wedding" หลังพระเอกถอนตัว

จอช ดูฮาเมล เจรจามาบู๊แทนใน "Shotgun Wedding" หลังพระเอกถอนตัว
Jeaneration
21 มกราคม 2564 ( 15:15 )
105
1

ข่าวสารวงการหนัง Shotgun Wedding

หลังจากกรณีแชตหลุดสุดอื้อฉาวทำให้ "อาร์มี แฮมเมอร์" นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ต้องขอถอนตัวออกจากบทพระเอกในหนังแอคชั่นโรแมนติก "Shotgun Wedding" ที่เคยหมายตาจะประกบกับคู่ "เจนนิเฟอร์ โลเปซ" เอาไว้ แต่ล่าสุดเพียงแค่ไม่กี่วันต่อมา ก็มีข่าวว่าเหมือนจะได้พระเอกคนใหม่ นั่นก็คือ "จอช ดูฮาเมล" ที่อยู่ระหว่างเจรจามารับบทแทน

ตามรายงานระบุว่า Shotgun Wedding ยังคงไม่ปรับแผนงานออกไป หลังจากที่มีการถอนของนักแสดงนำ พวกเขากำลังเร่งหานักแสดงคนใหม่มาแทน เนื่องจากหนังมีคิวเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ และหากต้องเลื่อนตารางงานออกไป ก็คาดว่าจะต้องเสียเวลาอีกเป็นปีๆ เนื่องจากคิวของนักแสดงและทีมงานที่ค่อนข้างยุ่งเหยิง

ล่าสุดจึงมีข่าวออกมาว่า จอช ดูฮาเมล พระเอกหนุ่มที่เล่นหนังบู๊ก็เท่ เล่นหนังรักก็โดน อยู่ระหว่างถูกทาบทามและเจรจาให้มารับบทแทน อาร์มี แฮมเมอร์ แบบด่วนๆ โดยขณะนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าเขาจะเซย์เยสหรือไม่ แต่ก็มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่เขาจะตอบรับและเริ่มทำงานกับหนังเรื่องนี้ในทันที

Shotgun Wedding เป็นเรื่องราวของคู่รักที่ได้นัดรวมตัวกับเครือญาติ เพื่อจะจัดพิธีแต่งงานในฝันและลงเอยด้วยความสุข แต่ทุกอย่างก็พลิกตลบจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่องานวิวาห์เปลี่ยนงานเป็นงานวิวาท งานปาร์ตี้สละโสดก่อนแต่งกลายเป็นการถูกคนร้ายจับเป็นตัวประกันเอาไว้

"เจสัน มอร์" ผู้กำกับจาก Pitch Perfect จะมารับหน้าที่สร้างเสียงฮา โดยที่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ยังรับหน้าที่อำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

Source: Collider

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In