รีเซต

เปิดคลังซีรีส์ของ เว่ยเจ๋อหมิง เป็นพระเอกก็ดี-พระรองก็เด่น

เปิดคลังซีรีส์ของ เว่ยเจ๋อหมิง เป็นพระเอกก็ดี-พระรองก็เด่น
Jeaneration
3 ธันวาคม 2566 ( 12:00 )
4.2K

เป็นนักแสดงหนุ่มจากแดนมังกร ที่แฟน ๆ ซีรีส์ยกตำแหน่งให้เป็น 'สามีทิพย์' เคมีดีเริ่ด สำหรับหนุ่มหน้าหวาน เว่ยเจ๋อหมิง ที่ไม่ว่าจะสวมบทบาทพระเอกหรือพระรอง ปรากฏตัวออกมามากหรือน้อย เขาก็สามารถถ่ายทอดทุกคาแรกเตอร์ได้อย่างโดดเด่น และเผยภาพลักษณ์หนุ่มละมุน อบอุ่น จนสาว ๆ ใจย้วยซะทุกครั้ง... TrueID เลยอดใจไม่ไหว ขอเปิดวาร์ปคลังซีรีส์จากฝีมือการแสดงของ เว่ยเจ๋อหมิง ให้ทุกคนได้พิสูจน์เสน่ห์ของเขาด้วยสายตาตัวเอง

จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก Only for Love 

ในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด อย่าง จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก หนุ่ม เว่ยเจ๋อหมิง มาในบทบาทของ “อวี้โหยว” ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน ที่ได้รับการติดต่อให้ไปเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ ด้วยหน้าตาหล่อเหลา การศึกษาดี นิสัยน่ารัก อบอุ่น ละมุน สุขุม ทำเอาสาว ๆ ทั้งในจอและนอกจอใจละลายไปตาม ๆ กัน 

พากย์รักแทนใจ If Voice Has Memory

เว่ยเจ๋อหมิง รับบท “หลินหนาน” นักพากย์มืออาชีพที่ใช้นามแฝงว่า ม่ายต้า และเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำเกี่ยวกับการพากย์เสียงให้กับ อวี๋ลู่ซี โดยที่ตัวลู่ซีไม่รู้ว่าอาจารย์ของเธอ และนักพากย์ที่เธอชื่นชอบมานานหลายปีนั้นคือคนเดียวกัน จนกระทั่งเธอก็ได้ค้นพบความลับบางอย่างเกี่ยวกับตัวเขา ความใกล้ชิดจึงทำให้ทั้งคู่เปิดใจให้กันและกันมากขึ้น 

ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ Perfect and Casual 

ซีรีส์ในรั้วมหาลัยโรแมนติก ที่ เว่ยเจ๋อหมิง มาในบท “จางซือเหนียน” อาจารย์คณะสถิติ ผู้หล่อเหลาโดดเด่นแต่เย็นชา จริงจัง แถมยังมีเหตุผลและใช้ชีวิตด้วยความสมบูรณ์แบบทุกกระเบียดนิ้ว หากแต่ผู้ชายที่ใช้ชีวิตอย่างมีหลักมีเกณฑ์มาโดยตลอดกลับต้องผิดแผนและถูกแต่งแต้มด้วยสีสัน เมื่อเขามีความรักต่างวัยกับนักศึกษาสาวสุดเปิ่น

นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า Word of Honor

แม้จะมีบทบาทในซีรีส์พีเรียดแนวมิตรภาพ อย่าง นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า ไม่มากนัก แถมยังโผล่มาในช่วงท้ายของเรื่อง แต่ เว่ยเจ๋อหมิง ในบทบาท คุณชายเจ็ด “จิ่งเป่ยเยวียน” ผู้แสนสง่างาม ก็ปรากฏตัวแบบขโมยซีน ติดตาตรึงใจจนทำให้แฟน ๆ ซีรีส์ต้องแห่เปิดวาร์ป

หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน My Marvellous Fable 

เว่ยเจ๋อหมิง รับบท “เฝิงเทียนหลัน” บรรณาธิการฝึกหัดของสำนักพิมพ์ ที่ได้รับมอบหมายงานแรกให้ไปเร่งต้นฉบับจากนักเขียนนิยายสาวสุดแสบ ภารกิจการรับมือกับนักเขียนเจ้าของฉายา อสูรตัวแม่ ครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่  ต้องร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวความรักและการผจญภัยของเขา

รักนี้ไม่ลืมเลือน Unforgettable Love

เว่ยเจ๋อหมิง รับบทเป็น “เฮ่อเฉียวเยี่ยน” ซีอีโอสุดหล่อแต่เย็นชา เจ้าระเบียบ ตรงต่อเวลา เฉลียวฉลาด ดูแลลูกชาย อย่าง เสี่ยวเป่า ด้วยตัวเอง หากแต่ชีวิตคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวของเขาค่อย ๆ แปรเปลี่ยนเป็นชายหนุ่มผู้คลั่งรัก เมื่อเขาได้เจอกับ ฉินอี่เยว่ คุณหมอจิตวิทยาแสนน่ารัก ที่เข้ามาทำให้หัวใจทั้งพ่อและลูกกลายเป็นสีชมพู

ต่งต่งเอิน ยอดนักบริการ Hello I’m At Your Service 

อีกหนึ่งผลงานที่แฟนคลับ เว่ยเจ๋อหมิง ไม่ควรพลาด เมื่อเขารับบทเป็น “โหลวเยวียน” ประธานหนุ่มสุดฮอตและเฉลียวฉลาดด้านธุรกิจ ที่เพิ่งกลับมารับช่วงต่อบริษัทจากครอบครัว และเริ่มต้นความสัมพันธ์กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้ามือหนึ่งแห่งบริษัทโฆษณา ต่งต่งเอิน เพราะหน้าที่การงาน ก่อนจะตกหลุมรักกันในที่สุด 

จูบปั๊บสลับดวง Count Your Lucky Star 

ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง จูบปั๊บสลับดวง นักแสดงหนุ่ม เว่ยเจ๋อหมิง ถ่ายทอดบทบาท “ลู่เหยียนจื่อ” ที่หล่อละมุนและแสนดี จนแฟนซีรีส์อยากอยู่ทีมพระรอง ด้วยบทบาทดีไซเนอร์หนุ่มหล่อหน้าใส ที่ต้องมาชิงหัวใจนางเอกแข่งกับพระเอกตัวพ่อ อย่าง เจอร์รี่ หยาน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa