รีเซต

ภรรยา “เชน ธนา” เจอหมอสั่งให้แอดมิทยาวเกือบ 2 เดือน จนกว่าจะคลอดแฝด 3

ภรรยา “เชน ธนา” เจอหมอสั่งให้แอดมิทยาวเกือบ 2 เดือน จนกว่าจะคลอดแฝด 3
Daradaily
1 พฤศจิกายน 2565 ( 20:15 )
13

ภรรยา “เชน ธนา” เจอหมอสั่งให้แอดมิทยาวเกือบ 2 เดือน จนกว่าจะคลอดแฝด 3 

        ขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อลูก 5 แล้ว สำหรับ “เชน ธนา” หลังภรรยาสาว “เจมส์ กาลย์กัลยา” ตั้งท้องลูกแฝด 3 ซึ่งตอนนี้รู้เพศแล้วเป็น ชาย 2 หญิง 1 แถมลูกๆยังช่วยหนุนดวงให้เฮงอีกด้วย

   

        ล่าสุดสาว “เจมส์” เจอคุณหมอแนะนำให้นอนแอดมิทอยู่ที่โรงพยาบาล หลังมีอาการท้องแข็งถี่ๆ เพื่อเฝ้าระวังจนกว่าเธอจะคลอดลูกแฝด 3 งานนี้คุณสามีอย่าง “เชน” ก็ตามมานอนเฝ้าคุณภรรยาไม่ห่างขอบเตียงกันเลย โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า...

           “ยังไม่คลอดนะค่าาา พอดีคืนก่อนเจมมีอาการท้องแข็งถี่ๆ ช่วงตี4 ตี5 . พอปรึกษาคุณหมอ คุณหมอเลยบอกว่างั้นมาแอดมิทเถอะ เฝ้าระวังกันที่รพ. ดีกว่า เพราะเป้าเรายังอีกเกือบ 2 เดือน ติดเครื่องตรวจ nst เกือบ 3 ชม. เลย เพราะต้องขอดูว่ามดลูกบีบตัวไหม มีขึ้นมาทีนึง เลยยังรอดอยู่. ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตนิ่งๆ ช้าๆ งดเดินเยอะคุณหมอว่างี้.

         พอเข้าห้องพัก เจอพี่พยาบาล พี่เค้าขอให้ ทำทุกอย่างบนเตียงเลย “ตู้อบที่ดีที่สุดคือในท้องคุณแม่นะคะ”. โหเจอประโยคเด็ดไป คนเฝ้าไข้น่ารักกกก @chaintana”

           ส่วนหนุ่ม “เชน” ก็ได้โพสต์รูปที่ภรรยาสาวนอนกอดกับลูกชายอยู่บนเตียง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า...

           “เข้าสู่คืนที่3แล้ว ปฏิบัติการ complete bed rest ใช้ชีวิตบนเตียงของ @jjamme_karnkanlaya วันนี้สเปซเริ่มมานอนด้วย เพราะโรงพยาบาลใกล้โรงเรียนมากๆ ยาวๆไปร่วม2เดือนหลังจากนี้ สู้ๆๆ”

          ซึ่งก็มีคนในวงการบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย อวยพรขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกปลอดภัยจนคลอดอีกด้วย