รีเซต

บีม ท้าชนเด็กใหม่ ฟิล์ม อวดหุ่นใครแซบกว่ากันใน น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

บีม ท้าชนเด็กใหม่ ฟิล์ม อวดหุ่นใครแซบกว่ากันใน น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์
fluker_tvs
7 กรกฎาคม 2559 ( 11:00 )
13K

เปิดตัวสองหนุ่มหล่อสองสไตล์เรียกเสียงกริ๊ดจากสาวๆ กันไปแล้ว ในส่วนของสัปดาห์นี้ “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” ก็ขอส่งต่อความฟินให้แฟนคลับสาวแท้สาวเทียมแบบต่อเนื่องด้วยการส่งอีกหนึ่งหนุ่มที่สไตล์หล่อคมเข้มหน้าไทยอย่าง “ฟิล์ม-ณัฐกวี บุญประเสริฐ” ในตอน “เว็ปสยิว เจอสยอง”

เรื่องราวเป็นตอนที่หลังจากแก๊งน้องใหม่ฯ สอบเสร็จ มังกร (จิมมี่-ศศินทร์) จึงขอต้อนรับปิดเทอมสุดหรรษา ด้วยการชวนเพื่อนๆ แก๊งน้องใหม่ฯ มาจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำที่คอนโด ทุกคนเฮฮาและสนุกสนาน มีแต่ ราดหน้า (ต่อ เตชธุวานนท์) ที่เอาแต่ก้มหน้ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับโทรศัพท์ ฟลุท (ฟลุท-ชินพรรธน์) สังเกตเห็นจึงเข้าไปถาม “ราดหน้า” เลยแนะนำเว็ปไซด์หาเพื่อนให้ “ฟลุท” รู้จัก และสอนให้ “ฟลุท” เล่นจน “ฟลุท” ถูกสาวปริศนาคนนึงทักแชทผ่านเว็ปไซด์ และพูดจาแปลกๆ ในระหว่างที่ “ราดหน้า” และ “ฟลุท” กำลังเพลินกับการแชทนั้น ทางด้าน ฟิล์ม (ฟิล์ม-ณัฐกวี) ที่จู่ๆ ก็กระโจนลงสระน้ำอย่างแรงจนน้ำกระเด็นโดน ปราบภัย (บีม-ปภังกร) ที่นั่งกินขนมอยู่ริมสระ ทำให้ทั้งตู่เกิดการเขม่นกันจนเกือบมีเรื่อง “มังกร” จึงท้าให้ทั้งสองว่ายน้ำแข่งกัน ใครแพ้ต้องเป็นคนขอโทษ ฟาก “ฟลุท” ก็ถูกสาวในเว็ปไซด์นัดมาเจอที่บ้านร้าง “ฟลุท” ชวน “ราดหน้า” มาด้วยความกล้าๆ กลัวๆ งานนี้ “ฟลุท” จะได้เจอสาวในฝัน หรือจะเจอเรื่องน่ากลัวกันแน่

IMG_0324

แค่เล่าเรื่องย่อก็รับประกันความฟินไปเต็มๆ แล้ว เพราะในตอนนี้จะได้เห็น “บีม” คมเข้มรุ่นพี่ แข่งกันว่ายน้ำกับคมเข้มรุ่นน้องอย่าง “ฟิล์ม” และแน่นอนว่าเป็นฉากลงน้ำ งานนี้ FC ทั้งหลายเตรียมจ้องทีวีแบบไม่ว่างตาได้เลย เพราะทั้งคู่จะมาโชว์ซิกแพ็คแน่นๆ แล้วแข่งกันอย่างชนิดที่เรียกว่าแมนเวอร์ แต่กว่าจะได้มาซึ่งความแมน เลือดกำเดาแทบพุ่ง แต่บอกเลยว่าเบื้องหลังก็มาพร้อมความยากสุดๆ เนื่องจากสระว่ายน้ำเป็นเอ้าท์ดอร์ แล้วก็ยังเป็นช่วงหน้าฝน

ในขณะที่กำลังถ่ายฉากสระว่ายน้ำ ฝนก็โครมลงมาชุดใหญ่ แถมยังตกลากยาวตั้งแต่บ่ายจนถึงเกือบ 5 โมงเย็น เมื่อฝนหยุดฟ้าก็ใกล้มืดเต็มที งานเร่งสปีดจึงต้องมา ผู้กำกับบลีฟสิ่งที่ต้องการ แล้วสั่งให้นักแสดงเล่นทันที โดยขอให้แสดงแบบเทคเดียวผ่าน เพื่อความรวดเร็วก่อนที่แสดงกลางวันจะหมดไป งานนี้แม้ว่า “หนุ่มฟิล์ม” จะเป็นมือใหม่ แต่ก็เข้าใจการทำงาน และเล่นออกมาได้อย่างดี แถมเปิดตัววันแรกก็ต้องมาถอดเสื้อโชว์หุ่นขนาดนี้ “ฟิล์ม” รีบออกปากไม่มั่นใจ ของดข้าวตั้งแต่เช้า เพื่อให้ภาพออกมาสวยงามที่สุด และ “บีม” ในฐานะรุ่นพี่ทางการแสดง จะออกปากชมว่าเด็กใหม่ทุกคนน่ารัก เข้าใจการทำงาน และตั้งใจเป็นพิเศษทั้งนั้น งานนี้คงต้องให้แฟนละครน้องใหม่ฯ ช่วยกันตัดสินแล้วละ ว่าการแสดงด้วยความตั้งใจเต็มร้อย จะออกมาดีขนาดไหน

อย่าพลาดชมความฟินในสัปดาห์นี้เด็ดขาด กับตอนที่มีชื่อว่า “เว็ปสยิว เจอสยอง” วันเสาร์ที่ 9 ก.ค. 59 เวลา 09.15 น.ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD

IMG_0515

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD