รีเซต

หมิว สิริลภัส แจงตำรวจคู่กรณีอ้างพักผ่อนน้อยจนเบลอ ไม่ทันได้ดูห้องน้ำ

หมิว สิริลภัส แจงตำรวจคู่กรณีอ้างพักผ่อนน้อยจนเบลอ ไม่ทันได้ดูห้องน้ำ
TNN ช่อง16
22 มีนาคม 2564 ( 19:51 )
101

วันนี้ (22มี.ค.64) จากกรณีที่ นางสาว สิริลภัส หรือ "หมิว" กองตระการ ดารานักแสดง โพสต์เฟซบุ๊กว่าถูกตำรวจยศ ส.ต.ท.ตำแหน่ง ผบ.หมู่จราจร สน.ทุ่งมหาเมฆ ตามเข้าไปห้องน้ำในปั๊มน้ำมันที่ริมถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร หลังเจ้าตัวได้เข้าไปทำธุระ ก่อนมีการวิพากษ์วิจารณ์จนเป็นวงกว้างเนื่องจากไปแจ้งความแล้วไม่มีความคืบหน้า

 

เมื่อเวลา 15.20 น. ที่ สน.พหลโยธิน นางสาว สิริลภัส ดารานักแสดง เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อพูดคุยกับตำรวจคู่กรณีพร้อมนำหลักฐานเป็นภาพถ่ายห้องน้ำชั่วคราวภายในปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุช่วงกลางวันมามอบเป็นหลักฐาน ซึ่งพบว่าเป็นห้องน้ำแยกกันระหว่างห้องน้ำชายและห้องน้ำหญิงอย่างชัดเจน โดย พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.พหลโยธิน ร่วมสอบปากคำ

 

โดย น.ส.สิริลภัส กล่าวว่า หลังพูดคุยกับคู่กรณี เจ้าตัวบอกว่าตัวเองปวดท้องหนักมาก และพักผ่อนน้อยจนเบลอ ไม่ทันได้ดูห้องน้ำ ไม่มีใครสั่งให้ติดตามมาแน่นอน แต่ตนเองติดโซเชียลมากจึงเล่นโทรศัพท์มือถือ ยืนยันว่าไม่เห็นคู่กรณียกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่าย แต่เห็นเขาเงยหน้าขึ้นมาสบตากันพอดี ซึ่งคู่กรณีได้ขอโทษแล้ว แต่ตนยังไม่รับคำขอโทษหรือปักใจเชื่อ ต้องรอดูหลักฐานอื่นประกอบก่อน เช่น หากรถตำรวจ คันที่มาจอดข้างกันเป็นรถตำรวจจริงๆ ก็คงจะมีเจตนาที่จะขับตามตนมาหรือไม่

 

"ตนจะยังไม่ตัดสินว่าใครผิดจนกว่าคดีจะถึงที่สุด เบื้องต้นได้คุยกับตำรวจแล้วพบว่าไม่เข้าข่ายความผิดตามคดีอาญาฐานคุกคามหรืออนาจาร เป็นเพียงความผิดลหุโทษฐานทำให้ตกใจกลัว ทั้งนี้ จากการพูดคุยกับเจ้าตัว ก็เชื่อว่าเขาเองก็ไม่น่าจะเป็นคนตั้งใจที่จะทำอนาจารใดๆ เพียงแค่สงสัยว่าเหตุใด คนที่ปวดท้องหนักมาก แต่เมื่อเข้าห้องน้ำกลับไม่รีบทำธุระ เพราะถามคู่กรณีไปก็ตอบไม่ได้"  น.ส.สิริลภัส กล่าว