รีเซต

ค่าย "บิวกิ้น-พีพี" เตรียมดำเนินคดีผู้ซื้อขายข้อมูลการเดินทางของศิลปิน ย้ำชัด! ไม่มีการยอมความแน่นอน

ค่าย "บิวกิ้น-พีพี" เตรียมดำเนินคดีผู้ซื้อขายข้อมูลการเดินทางของศิลปิน ย้ำชัด! ไม่มีการยอมความแน่นอน
TNN ช่อง16
3 มิถุนายน 2566 ( 17:31 )
155

โดนระรานอีกแล้ว! จากกรณีก่อนหน้านี้ที่ "บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" และ "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" เคยโดนผู้ไม่หวังดีระรานหลายครั้ง ทั้งรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว โดนสะกดรอยตามถึงหน้าบ้าน หรือโดนแฟนคลับตามนอกเหนือจากตารางงาน ทำให้ทางค่ายของทั้งคู่นั้น ต้องร่อนจดหมายแถลงการณ์เกี่ยวกับมาตราการด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของศิลปิน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา 

 

ภาพจาก IG : bbillkin

 

แต่ถึงแม้ว่าจะเคยออกแถลงการณ์หลายครั้งแล้ว ก็ยังไม่วายโดนรุกล้ำความเป็นส่วนตัวอีก ล่าสุด มีผู้ไม่หวังดีทำการซื้อขายข้อมูลการเดินทางของบิวกิ้น พีพี และทีมงานในบริษัทที่เกี่ยวข้อง ทำให้ต้นสังกัดของทั้งคู่ Billkin Entertainment และ PP Krit Entertainment ต้องออกแถลงการณ์อีกครั้ง พร้อมประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า กำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับทั้งผู้ซื้อและผู้ขายข้อมูลการเดินทาง โดยประกาศชัดเจนว่า "จะไม่มีการยอมความใด ๆ" แน่นอน

 

ภาพจาก Twitter @Billkin_Ent

 

โดยทางค่าย Billkin Entertainment และ PP Krit Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ว่า 

 

"ขณะนี้ได้มีผู้ไม่หวังดีทำการซื้อขายข้อมูลการเดินทางของศิลปินและทีมงาน  อันเป็นข้อมูลส่วนบุคคล ที่ไม่ได้ประกาศให้ทราบหรือเป็นกิจกรรมที่ให้เข้าร่วมพบ 

ทาง Billkin Entertainment และ PP Krit Entertainment ขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า การกระทำดังกล่าว เป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ละเมิดสิทธิเสรีภาพในชีวิตประจำวัน    

  

ทางบริษัทฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ กำลังรวบรวมหลักฐาน เพื่อดำเนินคดี และเอาผิด บุคคลผู้กระทำความผิดรวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างถึงที่สุด

 

ทางบริษัทฯ ขอเตือนและแจ้งให้ทราบว่า บริษัทฯ จะทำการปฎิเสธการเข้าร่วมทุกกิจกรรมที่จะจัดขึ้นในอนาคตของผู้กระทำการละเมิด และจะดำเนินคดีกับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย รวมถึงองค์กรที่เกี่ยวข้องในการเก็บรักษาข้อมูลโดยไม่มีการยอมความใดๆ 

 

สุดท้ายนี้ ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ส่งข้อมูลเกี่ยวกับการละเมิดดังกล่าว และขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่รักและสนับสนุนบิวกิ้นและพีพีเสมอมา"

 

ภาพจาก IG : pp.krit

 

ภาพจาก IG : bbillkin

 

ภาพจาก IG : pp.krit