รีเซต

น้ำหวาน มั่นใจ เซ็นสัญญากันตนา 8 ปี ไร้ปัญหา ไม่แคร์คนมองเป็นปู่โสม

น้ำหวาน มั่นใจ เซ็นสัญญากันตนา 8 ปี ไร้ปัญหา ไม่แคร์คนมองเป็นปู่โสม
28 มกราคม 2559 ( 10:48 )
3K

          ขึ้นแท่นสาวฮอตอีกราย สำหรับว่าที่นางเอกใหม่แกะกล่อง น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ จากรายการชื่อดัง The Face Thailand Season 2 ถึงแม้ว่าจะตกรอบเป็นคนแรกๆ แต่ขอบอกว่าออร่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดา งานในวงการฯ รุมจีบกันให้พรึ่บ ล่าสุดโดดมาสวมบทนางเอกเรื่องแรกในละคร “ปะการังสีดำ” งานนี้ทำเอาคนจับตามองไม่น้อย เพราะขนาดเดอะวินเนอร์ หรือคนที่เข้ารอบลึกๆ งานยังไม่ชุกเท่าเธอ แถมยังแอบกระซิบจำนวนปีที่จรดปากกาเซ็นสัญญากับค่าย กันตนา อีกด้วย

ประเดิมนางเอกเรื่องแรก “ปะการังสีดำ” ?

          “ก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางกันตนา คุณเต้ คุณสตางค์ มากๆ นะคะ ที่ให้โอกาสหวาน ขอบคุณช่อง 3 ด้วยให้โอกาสเล่นละครเต็มตัว ตื่นเต้น ก็มีเรียนแอ็คติ้งเพิ่ม จริงๆ ตอนแรกเดินแบบมาก่อน พอมาเล่นละครก็ต้องปรับตัว มันเกินสิ่งที่หนูคาดหวังไว้มากเลย ที่หนูเข้ามาประกวด The Face Thailand Season 2”

เซ็นสัญญากับกันตนา ?

          “เซ็นค่ะ รวมๆ แล้ว เกือบ 8 ปี” (ยิ้ม)

กดดันมั้ย ?

          “เกร็งและกดดันมากค่ะ พอมาเล่นละครคนจับตามองเยอะมาก จะเล่นได้เหรอ พยายามนั่งอ่านบท ทำความเข้าใจกับบท คาดหวังให้คนดูชอบ อยากให้เป็นกำลังใจให้ด้วย ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน มาถึงจุดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายจริงๆ”

คนมองว่าเรางานเยอะเกินหน้าเกินตาเพื่อน ?

          “ไม่หรอกทุกคนมีการเตรียมตัวที่จะมีผลงานให้ทุกคนได้ดูกัน ก็อาจรออีกนิดนึง ส่วนหวานตอนนี้มีติดต่อมาบ้าง ก็ให้พี่ผู้จัดการดูแลเรื่องการรับงานไป พรีเซ็นเตอร์เห็นว่ามีมาคุยบ้าง แต่ยังไม่รู้รายละเอียด น่าจะเกี่ยวกับความสวยความงาม พี่เค้าก็กำลังดูๆ ให้อยู่ค่ะ ผู้ใหญ่ก็จะดูให้เรา งานนี้เหมาะมั้ย สมควรมั้ย ก็ต้องคุยกับทางกันตนาตลอด เวลาจะรับงานอะไร เรื่องการตัดสินใจเองก็มีสิทธิ์ส่วนหนึ่ง ถ้าหนูอยากทำ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับพี่เค้าด้วย” (ยิ้ม)

 

 

 

 

 

ไปซิ่งด้วยกันมั้ยคะ ???

A photo posted by NAMWAN_NAPAK (@namwan_raknapak) onDec 3, 2015 at 11:06pm PST

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com