รีเซต

ดูหนังออนไลน์ "Wonder Woman 1984" พรีเมียร์สุดพิเศษ ฉายชนโรงวันนี้

ดูหนังออนไลน์ "Wonder Woman 1984" พรีเมียร์สุดพิเศษ ฉายชนโรงวันนี้
Jeaneration
29 มกราคม 2564 ( 00:30 )
1.9K

ดูหนังออนไลน์ Wonder Woman 1984

นับว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการดูหนังออนไลน์ของเมืองไทย ครั้งแรกของทรูไอดีกับการพรีเมียร์หนังใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉายพร้อมกับโปรแกรมหนังที่ยังคงฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ กับซูเปอร์ฮีโร่สาวที่คนทั้งโลกรักเธอ "Wonder Woman 1984" ส่งตรงจากค่ายดีซี คอมิกส์ สู่การฉายออนไลน์ที่ TrueID แล้ว

Wonder Woman 1984 หนังฮีโร่ฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุด ดีซี คอมิกส์ กับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส หนึ่งในหนังที่คนทั้งโลกรอคอย เรื่องราวของ ไดอาน่า ปริ้นซ์ ในช่วงเวลาหลายปีหลังจากเหตุการณ์ในหนังภาคแรก ในบทบาทนักโบราณคดีสาวผู้ออกผจญภัยไขปริศนาเกี่ยวกับพลังปริศนา ซึ่งนำไปสู่การกลับมาของ สตีฟ เทรเวอร์ และยังทำให้เธอต้องรับมือกับเหล่าวายร้ายอย่าง แม็กซ์เวล ลอร์ด นักธุรกิจจอมวางแผน และ ชีตาห์ วายร้ายสาวที่จะมาเปิดศึกกับวันเดอร์ วูแมน

>> อ่านรีวิวหนัง "Wonder Woman 1984" มีดีที่ประเด็น แต่ลำเข็ญเพราะความจำเจ

"กัล กาด็อท" กลับมารับบทเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์อีกครั้ง พร้อมกับทีมนักแสดงคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น "คริส ไพน์", "คอนนี่ นีลเซน", "โรบิน ไรท์", "คริสเตน วิก" และ "เปโดร ปาสคาล" ผลงานการกำกับของ "แพตตี้ เจนกินส์" ที่กลับมาสานต่อความสำเร็จอีกครั้ง ที่สร้างความลงตัวในทุกๆ ด้านให้กับหนังเรื่องนี้และเพิ่มความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

Wonder Woman 1984 พร้อมส่งตรงสู่หน้าจอตรงหน้าคุณ ผ่านแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ TrueID ดูสนุกอินเทรนด์อยู่ที่บ้านได้อย่างปลอดภัย กับราคาพรีเมียร์หนังสุดพิเศษในวันนี้เพียง 349 บาท สามารถซื้อตั๋วในการรับชมได้ที่ We Mall จากนั้นนำมาโค้ดมาดูได้ที่ทรูไอดี >> กดซื้อตั๋วดูหนังได้ที่นี่

 >> กดเพื่อซื้อตั๋วดูหนังจาก We Mall ได้ที่นี่ <<

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In