รีเซต

พรั่งพรูความในใจ “ซันนี่ เกวลิน” รับบทแฟนคลับ “BOWKYLION” เพลงของพี่ช่วยปะโลมใจ

พรั่งพรูความในใจ “ซันนี่ เกวลิน” รับบทแฟนคลับ “BOWKYLION” เพลงของพี่ช่วยปะโลมใจ
ดาราเดลี่บันเทิง
19 กุมภาพันธ์ 2566 ( 12:00 )
91

พรั่งพรูความในใจ “ซันนี่ เกวลิน” รับบทแฟนคลับ “BOWKYLION” เพลงของพี่ช่วยปะโลมใจ

          ช่วงนี้สาว “ซันนี่ เกวลิน บุญศรัทธา” สาวไทยที่ไปโด่งดังอยู่ที่ประเทศจีน กลับมาพักผ่อนที่ประเทศไทยตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา งานนี้เจ้าตัวเลยมีโอกาสได้ไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ รวมถึงล่าสุดที่ได้มีโอกาสไปดูคอนเสิร์ตของสาว “BOWKYLION” ศิลปินขวัญใจ ศิลปินต้นแบบที่ทำเอา “ซันนี่” ประทับใจจนต้องขอร่ายยาวผ่านไอจี

          “วันนี้เป็นติ่งพี่ BOWKYLION ครั้งแรกที่ดู concert ที่ไทย มอบให้พี่ค่ะ ฟังพี่ร้องเพลงตั้งแต่ นู่นนนน (ใครที่ติดตามก็จะรู้ว่าหนูชอบพี่มากกก) รักมาหลายปีละ Promote พี่ตลอด~~~ ช่วงสองปีที่ผ่านมา เสียงพี่นี่แหละที่อยู่เป็นเพื่อนหนูทุกวัน…. ร้องได้ทุกเพลงนะ เออ!!”

          “วันนี้ได้มาฟังสดๆ บอกเลยค่ะ รักมากขึ้นกว่าเดิมม ดีใจด้วยนะคะ ที่ได้มี concert ใหญ่เป็นของตัวเองซักที !! จะเป็นกำลังใจให้พี่เสมอนะคะ วันนี้ตั้งแต่เปิดตัว น้ำตาชั้นก็คลอ ร้องเพลงก็คลอ ตอนจบก็คลอ … ทำให้ตัวชั้นนั้น คิดถึงตัวเองตอนอยู่บนเวที ไม่ได้มีเวทีมานานเท่าไหร่ละนะ … 5555 ยังมีคนจำเราได้อยู่ไหมนะ … 5555 อยากมีบ้างจัง”

          “ชอบคำพูดตอนจบของพี่ที่พูดว่า “หนูเคยท้อ”…“หนูเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ค่ะ” ใจหนูแบบ จี๊ดดด …. มันเป็นพลังบางอย่าง ที่ทำให้หนูรู้สึกว่า … เราก็จะต้องเป็นแบบนี้ให้ได้ !!! เออ !!! วันนี้มาแนวซึ้ง เพราะรู้สึกแบบนั้นจริงๆ พูดมากไปหน่อย ซอรี่ค่ะ Happy ค่ะ รัก BOWKYLION ค่ะ นี่ๆๆๆๆ~~”