รีเซต

เปิดรายได้ “ซงฮเยคโย” ค่าตัวต่อตอนแสดงซีรีส์ฮิต “ The Glory”

เปิดรายได้ “ซงฮเยคโย”  ค่าตัวต่อตอนแสดงซีรีส์ฮิต “ The Glory”
TNN ช่อง16
28 มกราคม 2566 ( 12:18 )
133

การกลับมาในซีรีส์ “The Glory” ของนักแสดงดัง ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) เรียกได้ว่าทำให้ติดกันงอมแงมมกันทั่วบ้านทั่วเมืองแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ดูบทสรุปแห่งความแค้นใน part ที่ 2 ที่จะเผยแพร่ทางระบบสตรีมมิ่งในวันที่ 10 มีนาคมนี้ ล่าสุด มีการเปิดเผยค่าเหนื่อยของเธอออกมาแล้วโดยผู้สื่อข่าว อาห์นจินยอง  (Ahn Jin Yong) แห่ง Moonhwa Ilbo ได้เผยแพร่ข้อมูลขอนักแสดงค่าตัวสูงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี เผยว่า ซงฮเยคโย ได้ค่าเหนื่อยอยู่ที่ประมาณ 200 ล้านวอน หรือประมาณ 5 ล้าน 3 แสนบาท ต่อตอน ซึ่งเป็นเรทเดียวกับนักแสดงดัง จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) ซึ่งทั้งสองเป็นนักแสดงตัวแม่ที่ได้ค่าตัวระดับ ท็อปของวงการในขณะนี้ และคาดว่าจากความสำเร็จของ The Glory คาดว่าซงฮเยคโยจะได้รับเงินค่าตัวสูงขึ้นในโปรเจ็คต่อ ๆ ไปแน่นอน

 

ซงฮเยคโยจากซีรีส์ The Glory (ภาพจาก IMDB)

 

ภาพจาก  Instagram @kyo1122

 

จอนจีฮยอน ภาพจากinstagram  @giannajunfp

 

 

 

 

ภาพจากinstagram actorleeminho

 

 

 

ภาพจากinstagram soohyun_k216

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามค่าตัวนักแสดงหญิงยังคงน้อยกว่านักแสดงชาย เพราะนักแสดงชายหลายคน อาทิ ซงจุงกิ (Song Joong Ki ), อีจงซอก (Lee Jong Seok ) และจีชางอุค ( Ji Chang Wook ) ได้ค่าเหนื่อยในการแสดงซีรีส์ถึงตอนละ 300 ล้านวอน หรือประมาณ 7 ล้าน 9 แสนบาท ส่วน อีมินโฮ ( Lee Min Ho)  และ  คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun ) ได้ค่าตัวมากกว่าตอนละ 300 ล้านวอน 

 

ภาพจาก Instagram from_jjlee

 

ภาพจาก Instagram from_jjlee

 

 

   แต่คนที่คาดว่าจะเป็นตัวท็อปที่สุดในตอนนี้ น่าจะเป็นอีจองแจ (Lee Jung Jae)  แห่งเรื่อง Squid Game เพราะเขาได้ค่าตัวเพิ่มจากซีซั่นแรกที่ได้อยู่ราวๆ  300 ล้านวอนต่อตอน แต่หลังจากที่ซีรีส์ดังไปทั่วโลก มีข่าวลือว่าเขาได้ตอนละ 1,000 ล้านวอน หรือประมาณ 26 ล้านบาทเลยทีเดียว   ซึ่งว่ากันว่าหลังจากที่ทำให้ทั่วคลั่งไคล้ Squid Game ทำให้สตรีมมิ่งเจ้าดังเพิ่มทุนสร้างซีซั่นสองเป็น 70 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 2,293 ล้านบาทเลยทีเดียว 

 

ภาพจาก instagram (@jongsuk0206

 

@hi_songjoongki 

 

 

 

ภาพจีชางอุคจาก IMDB