รีเซต

"เฟิร์น นพจิรา" เล่น "เวลากามเทพ" แบบครบทุกอารมณ์ รอยยิ้มและน้ำตา มาเต็ม!

"เฟิร์น นพจิรา" เล่น "เวลากามเทพ" แบบครบทุกอารมณ์ รอยยิ้มและน้ำตา มาเต็ม!
EntertainmentReport2
12 เมษายน 2565 ( 13:00 )
341

5 ปี ที่อยู่บนเส้นทางละครของ นางเอก “เฟิร์น นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล” ฝีมือที่ผ่านการเคี่ยวมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับละคร “เวลากามเทพ” ช่องวัน31 ละครที่เจ้าตัวบอกว่า เดิมพันสูงในเส้นทางอาชีพนักแสดง เพราะเกิดจากความทุ่มเทของทุกองค์ประกอบในละคร ที่มาร่วมกันสร้าง เพื่อให้เห็นมิติการแสดงที่คม ลึก ถึงอารมณ์ และฉ่ำไปด้วยรอยยิ้ม และน้ำตา

 

“เวลากามเทพ เป็นละครรักที่ฉ่ำ แต่ร่วมสมัยใน พ.ศ.นี้ จะมีหลากอารมณ์ของความฉ่ำ ไม่ได้ฉ่ำกุ๊กกิ๊กอย่างเดียว แต่ฉ่ำท่ามกลางอุปสรรคต่างๆ เฟิร์นยก 3 คำ ให้กับเรื่องนี้ หนักที่สุด โตขึ้น เดิมพันสูง (หัวเราะ) หนักที่สุดด้วยบท อารมณ์ การแสดง ส่วนโตขึ้น เป็นเรื่องของความคิดในแต่ละปี ที่เดินบนเส้นทางนักแสดง รับรู้ได้ถึงความเข้าใจที่มีต่อชีวิตมนุษย์มากขึ้น ทุกตัวละครในเรื่องนี้ มีความเชื่อมโยงกับสภาพสังคมปัจจุบัน มีการวิเคราะห์ตัวละครที่ลึกขึ้นกว่าเดิม และในทุกปีที่มีผลงานใหม่เข้ามา เรื่องนี้ถือว่าเดิมพันสูงต่ออาชีพนักแสดงของเฟิร์น เพราะความทุ่มเทของทีมนักแสดง ทีมเบื้องหลัง ทุกส่วนทำงานแบบทุ่มพลังเต็มที่ บท ‘ตรีนุช’ เป็นตัวละครที่โดนบีบคั้นทุกทาง จนไม่เหลือเวลาให้รอ เฟิร์นรักตรีนุชมาก เพราะเค้าสู้กับทุกอย่างในชีวิต สู้เพื่อความอยู่รอด เพื่อคนรัก สู้กับความรู้สึกตัวเอง ใครที่คิดถึงละครที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงปรารถนา พลังความรักที่ฉ่ำไปด้วยสุข เศร้า เหงา ซึ้ง เรื่องนี้มีครบค่ะ” เฟิร์นกล่าว

มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่า “เวลา” ที่เดินไม่เท่ากัน ของเขาและเธอ จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ของพวกเขาไปตลอดกาลหรือไม่ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :