รีเซต

รวมผลงาน "หลี่เฟย" พระเอกสุดหล่อ เจ้าพ่อมินิซีรีส์ที่กำลังไต่ระดับความฮอต

รวมผลงาน "หลี่เฟย" พระเอกสุดหล่อ เจ้าพ่อมินิซีรีส์ที่กำลังไต่ระดับความฮอต
CreateHatari
27 ตุลาคม 2566 ( 12:00 )
31.1K

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้สายมินิซีรีส์จีน จะต้องคุ้นหน้าของพระเอกหนุ่มหน้าหวาน หลี่เฟย หรือ ริชาร์ด หลี่ อย่างแน่นอน เพราะในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปี หนุ่มคนนี้ก็ครองพื้นที่หน้าจอมินิซีรีส์จากแดนมังกร พร้อมไต่ระดับความฮอตจากการนักแสดงร่วมสู่บทบาทพระเอกเต็มตัว และปล่อยผลงานรัว ๆ ออกมาเสิร์ฟอย่างหนำใจ พูดได้ว่ามาเงียบ ๆ แต่เก็บเรียบของจริง!... มีผลงานเรื่องไหนของ หลี่เฟย ที่น่าสนใจกันบ้าง TrueID คัดมาฝากกันแล้ว

 

มินิซีรีส์จีนย้อนยุคแนวโรแมนติกดราม่า โดย หลี่เฟย รับบทเป็น “จางเสี่ยวเหมย” ประกบเคมีพระนางกับนางเอกสาว จูลี่หลาน… เรื่องราวของสายลับสาว “โจวชิงจู๋” (จูลี่หลาน) ที่แฝงตัวเข้าจวนแม่ทัพเพื่อทำภารกิจด้วยความภักดีต่อองค์รัชทายาทหลี่เย่ หากแต่เมื่อทำงานพลาดกลับต้องถูกทอดทิ้งและหวังฆ่านางปิดปากเพื่อไม่ให้เรื่องราวสาวมาถึงตัว เหลือเพียงผู้บัญชาการหน่วยเป่ยอี้ “จางเสี่ยวเหมย” (หลี่เฟย) ผู้เป็นศัตรูหากแต่เขาได้ช่วยเธอเอาไว้ นางจึงต้องต่อสู้กับความขัดแย้งภายในใจไปพร้อม ๆ กับความรักที่งอกงาม

 

มินิซีรีส์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ เมื่อ “คุณชายหลี่ซูไป๋” (หลี่เฟย) ชายหนุ่มผู้สำราญและไม่ต้องการถูกผูกมัดจากคนที่ครอบครัวหามาให้ ต้องแสร้งทำเป็นความจำเสื่อมเพราะพบว่าเจ้าสาว “เจียงอี้เซียว” (ซุนเสวียหนิง)  เป็นนักฆ่าที่สวมรอยและมีเจตนาจะปลิดชีพเขา การจำใจต้องเป็นสามีภรรยาของกันและกันต่างแฝงจุดประสงค์บางอย่าง แต่นั่นก็ก่อให้เกิดความรักหวานฉ่ำได้อย่างไม่น่าเชื่อ

  • เซียนจุนวันนี้ชำระบาปแล้วหรือยัง Has Master's Reputation been Cleared Today?

ผลงานที่ทำให้แฟน ๆ ได้เห็นการแสดงในมุมร้าย ๆ ของ หลี่เฟย ผ่านมินิซีรีส์พีเรียดแอ็คชั่นแฟนตาซี แนวมิตรภาพลูกผู้ชาย ความยาวเพียงตอนละไม่เกิน 5 นาที ต่อเนื่อง 2 ภาค เรื่องราวของ “เสิ่นหลิงเฟิง” (หลี่จวิ้นเฉิน) นักเขียนหนุ่มที่ทะลุมิติเข้าสู่โลกนิยายซึ่งยังเขียนไม่เสร็จ​ ไปใช้ชีวิตเป็นเทพเซียน อวี่หลิงเฟิง เขาได้ยอมรับ “ฉู่เย่” (หลี่เฟย) เป็นศิษย์ หากแต่จิตใจที่เคียดแค้นกลับทำให้ฉู่เย่กลายเป็นราชาปีศาจ แล้วโชคชะตาของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป

 

  • เฉาเกอฟู่ ราชินีปีศาจ Zhao Ge Fu

มินิซีรีส์สุดฮอตความยาว 29 ตอน เรื่องราวของ “ซูเฉาเกอ” (หูอี้เหยา) ซึ่งถูกพรากจากคนรัก นำตัวเข้าวังมาถวายเป็นสนมด้วยความไม่เต็มใจและยังถูกทำร้ายร่างกาย จนเธอไม่อาจอดทนได้อีกต่อไปจึงหมายจะเอาชีวิตฮ่องเต้ หากแต่ องค์ชายเก้า “เซียวจือ” (หลี่เฟย) ก็ได้เข้ามาช่วยเหลือและทำการสังหารฮ่องเต้จนได้ขึ้นครองราชบัลลังก์แทน เรื่องราวความรักที่แสนเจ็บปวดของฮ่องเต้รูปงามที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อไทเฮาปีศาจผู้มีเป้าหมายเพื่อการแก้แค้นจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม

 

  • สามคราชะตารัก The Deliberations of Love 

มินิซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีย้อนยุค ที่ หลี่เฟย สวมบทบาทเป็น “อ๋องอี้” หรือ “เผยสวิน” ท่านอ๋องผู้จริงจัง มุ่งมั่น และเด็ดขาด… ดำเนินเรื่องโดย “หลิ่วเยว่ชิง” (จ้าวเจียหมิ่น) พระชายาของอ๋องอี้ ซึ่งได้รับโอกาสให้เกิดใหม่ถึง 3 ครั้ง ครั้งแรกเธอต้องตายเพราะสุราพิษที่ฮ่องเต้ประทานให้ทั้งเธอและอ๋องอี้เนื่องจากอ๋องอี้ก่อการกบฏ เมื่อเกิดใหม่ครั้งที่สอง หลิ่วเยว่ชิงจึงออกอุบายกักขังอ๋องอี้ไม่ให้ไปก่อกบฏ แต่ก็ไม่อาจยับยั้งเหตุการณ์ได้จึงต้องจบชีวิตด้วยสุราพิษเหมือนชาติแรก เมื่อเกิดใหม่ครั้งที่สาม เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้ตัวเองแต่งงานกับท่านอ๋อง สุดท้ายแล้วหลิ่นเยว่ชิงจะสามารถหนีโชคชะตาครั้งนี้ไปได้หรือไม่

 

  • สดับรักก้องยุทธภพ Seal of Love

มินิซีรีส์แฟนตาซีพีเรียด เล่าเรื่องราวของการต่อสู้กันเพื่อความอยู่รอดของเหล่าเทพ ที่ หลี่เฟย มาในบทของ “จอมมารจิ้งยวน” ซึ่งได้ปีศาจสาว “ฝูเซิง” แห่งเขาเฟิ่งหมิง (หมิงเจียเจีย) ช่วยเหลือจากสถานการณ์คับขันและรับตัวเขาเป็นศิษย์ เมื่อเหตุการณ์ผ่านไป จิ้งยวนในร่างมังกรดำซึ่งเป็นร่างที่แท้จริงของเขาก็ได้ปรากฏตัวขึ้นเพื่อปกป้องฝูเซิงจากเภทภัย และตัดสินใจร่วมกันต่อกรกับเทพธิดามู่เหยาซึ่งถูกกิเลสครอบงำ

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa