รีเซต

รวมฮิตซีรีส์ดัง 8 เรื่องราวว่าด้วยความรัก 🥰 หวานละมุน..ฟินจนลืมความร้อน

รวมฮิตซีรีส์ดัง 8 เรื่องราวว่าด้วยความรัก 🥰 หวานละมุน..ฟินจนลืมความร้อน
Jeaneration
16 กรกฎาคม 2565 ( 12:30 )
423

ท่ามกลางดีกรีองศาความร้อนระอุของเดือนเมษายนกำลังพุ่งขึ้น ๆ ต้อนรับเทศกาลวันสงกรานต์ ในวันนี้ Movie.TrueID ได้มีตัวเลือกในการคลายความร้อนด้วยการเสิร์ฟเอเชียนซีรีส์รสเลิศ ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นแห่งความรักโชยฟุ้งไปทั่วบริเวณ เราจึงนำพาเรื่องราวและตำนานความรักอันเป็นนิรันดร์ของพวกเขา มาช่วยดับร้อนในครั้งนี้ ที่เราคัดสรรมาให้ 8 เรื่องทีเด็ด ที่จัดได้ว่าดูเพลินได้ยาว ๆ ตลอดช่วงวันหยุดยาวนี้...

Our Secret รักในความลับ

โจวซือเยว่ หนุ่มที่ครบเครื่อง เพียบพร้อมไปด้วยสมอง หน้าตา ครอบครัวที่อบอุ่น และเพื่อน ๆ ที่น่ารัก อยู่ ๆ หญิงสาวธรรมอย่างดาติงเซี่ยน ที่เจอหน้ากันก็ไม่ค่อยจะชอบสักเท่าไหร่ แถมยังเป็นคู่หมั้นในวัยเด็ก การมาเจอกันอีกครั้ง และย้ายเข้ามาโรงเรียน บรรยากาศใหม่ ๆ ทำให้เธอไม่มีความมั่นใจ แถมยังมาเจอกับโจวซือเยว่แสนกวน เห็นหน้าก็ไม่ค่อยถูกชะตา ชอบแกล้งเธออยู่ตลอดเวลา เมื่อทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกัน ความรู้สึกก็ค่อย ๆ เปลี่ยนจนกลายเป็นความรู้สึกดี ๆ ขึ้น

Dine with Love เติมรักปรุงหัวใจ

อวี่ฮ่าว ประธานหนุ่มธุรกิจด้านอาหารและสปอนเซอร์รายการอาหาร ถูกจับได้ว่าให้คนอื่นทำอาหารแทนขณะเข้าร่วมถ่ายรายการ เพราะเขาทำอาหารไม่เป็น กระแสได้โจมตีบริษัทและรายการ จนพนักงานพากันลาออก อวี่ฮ่าวรวมพนักงานที่เหลือมาประชุมและพบว่า ซู่เข่อหลาน มีความสามารถในการทำอาหาร ทั้งทำงานดีมาตลอด จึงเลื่อนขั้นให้เธอเป็นผู้อำนวยการฝ่ายผลิตคนใหม่ พร้อมให้เธอเสนองานกับโปรดิวเซอร์รายการให้อวี่ฮ่าวทำอาหารให้เป็นโดยไม่ใช้ตัวแทนเด็ดขาด ซู่เข่อหลานจึงต้องสอนอาหารให้เขา พร้อมเรียนรู้ความรักซึ่งกันและกัน

My ID is Gangnam Beauty ไอดีของฉัน คือดอกไม้พลาสติก

คังมิแร สาวขี้อายเพราะเธอคิดว่าเธอหน้าตาน่าเกลียดและมักจะถูกล้อเลียนจากคนรอบข้างและถูกแกล้งตอนไปโรงเรียนเป็นประจำ เธอตัดสินใจทำศัลยกรรมใบหน้าจนสวยขึ้น เธอเริ่มต้นปีแรกในมหาวิทยาลัย ผู้คนต่างก็ยังพากันใจร้ายกับเธอและเรียกเธอส่อไปในทางล้อเลียนไม่ค่อยจะดีว่า “สาวงามแห่งกังนัม” จากการที่เธอทำศัลยกรรมมา ขณะที่ โดคยองซอกเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยเดียวกัน เขาเป็นคนไม่ตัดสินใครที่ภายนอกและจะสนใจภายในจิตใจเท่านั้น หลังจากทั้งคู่ได้เจอกัน เขาก็เริ่มชอบเธอขึ้นมา

Intense Love คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว

ซูจินเป่ย ดาราสาวสุดฮอตได้หมั้นหมายกับโจวสืออวิ้น ศาสตราจารย์หนุ่มสุดหล่อด้วยสัญญาระหว่างครอบครัว ความเย็นชาของคุณหมอได้ปลุกเลือดรักเอาชนะของซูจินเป่ยขึ้นมา ปฏิบัติการจีบคุณหมอเพื่อเขี่ยทิ้งจึงได้เริ่มต้นขึ้น แต่ไป ๆ มา ๆ กลับมีคนตกหลุมรักขึ้นมาจริง ๆ

Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ ความรักเพื่อเธอ

ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ ซีรี่ส์เกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ระหว่างทหารหนุ่มและแพทย์สาวที่พยายามตามหาและเรียนรู้ถึงคุณค่าของชีวิตและจะต้องทำภารกิจช่วยชาติให้สำเร็จในอุรุกหรือดินแดนที่เต็มไปด้วยความยากลำบากจากสงครามและโรคร้าย

Begin Again รักกันนะคุณสามี

ลู่ฟางหนิง ทายาทบริษัทเฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ ถูกครอบครัวกดดันเรื่องแต่งงาน ในวัย 30 ปีของเธอ เธอได้มาพบกับหลิงรุ่ย ศัลยแพทย์สุดหล่อ ภายใต้สัญญาสมรส ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน 1 ปี จากนิสัยเด็ดเดี่ยวของซีอีโอสาวสุดสตรอง เธอต้องปรับสไตล์การใช้ชีวิตให้ช้าลงเพื่อคุณสามี เมื่อเวลาผ่านไป ลู่ฟางหนิงรับรู้ได้ว่า การแต่งงานนี้ทำให้คุณหมออึดอัดและรู้สึกตัวเองนำปัญหามาให้ เธอจึงต้องการยุติสัญญาและหยุดความสัมพันธ์นั้น ทว่าฝ่ายชายกลับยืนยันจะพิสูจน์การแต่งงานครั้งนี้และเผชิญหน้ากับทุกสถานการณ์ที่เข้ามา

Please Feel at Ease Mr. Ling สะดุดรักมิสเตอร์หลิง

กู้อันซิน พนักงานส่งของสาวน้อยได้พบกับ หลิงเยว่ ทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่โดยบังเอิญจากอุบัติเหตุ หลิงเยว่อ้างว่าตนเองความจำเสื่อมและขอให้กู้อันซินรับผิดชอบจนกว่าอาการจะดีขึ้น จึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของคนสองคนที่ต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกัน พัฒนาความผูกพัน จนกลายเป็นความรักในท้ายที่สุด

Love in the Moonlight สื่อรักผ่านแสงจันทร์

เรื่องราวในสมัยโชซอนขององค์ชายลียอง และ ฮงราอน หญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นขันที ราอนจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้ตัวตนของเธอถูกเปิดเผย แต่ในขณะเดียวกัน เมื่อเธออยู่ต่อหน้าองค์ชายลียอง เธอมักสับสนในความรู้สึกตัวเอง เรื่องราวต่าง ๆ จึงได้เกิดขึ้น พวกเขาจะมีความสัมพันธ์แค่เพื่อน มากกว่าเพื่อน หรือพวกเขาไม่ควรเจอกันตั้งแต่แรก ติดตามได้ในรักเราพระจันทร์เป็นใจ

------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa