รีเซต

จบรัก 4 ปี! “ป๊อปปี้ 3.2.1” เลิกแฟนหล่อ “แพม ปภาดา” แล้ว อวยพรขอให้พี่โชคดี

จบรัก 4 ปี! “ป๊อปปี้ 3.2.1” เลิกแฟนหล่อ “แพม ปภาดา” แล้ว อวยพรขอให้พี่โชคดี
ดาราเดลี่บันเทิง
27 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:30 )
187

จบรัก 4 ปี! “ป๊อปปี้ 3.2.1” เลิกแฟนหล่อ “แพม ปภาดา” แล้ว อวยพรขอให้พี่โชคดี

        คบหาดูใจกันมานาน สำหรับ “ป๊อบปี้ ชัชชญา” นักร้องสาวอดีตสมาชิกวง 3.2.1 กับแฟนหล่อนามว่า “แพม ปภาดา” ซึ่งทั้งคู่เป็นแอร์โฮสเตสเหมือนกัน

        “ป๊อปปี้” เคยพาแฟนหล่อไปเปิดตัวครั้งแรกในรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” โดยบอกว่า “แพม” เป็นคนขี้อาย ไม่กล้าออกรายการโทรทัศน์ ครั้งนี้ถือว่าเป็นการควงมาเปิดตัวในรายการครั้งแรก

         แต่ล่าสุดความรัก 4 ปีของ “แพม-ป๊อปปี้” มีเหตุให้ต้องสะดุดและจบลงแล้ว ซึ่ง “แพท” ได้โพสต์รูปคู่ “ป๊อปปี้” โทนขาวดำ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า...

         “Nothing lasts forever. Just keep the smile and all the good memories behind the lens and heart as long as we can. Thank you for an amazing time in our relationship for 4 years together. Sorry for all the bad things that I have done in our relationship and you don’t have to try for anything anymore. Good luck babar+ with love as always”

        แปลเป็นไทยประมาณว่า “ไม่มีอะไรที่คงอยู่ตลอดไป. ขอเพียงเก็บรอยยิ้มและความทรงจำดีๆ ไว้หลังเลนส์และหัวใจให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาที่น่าทึ่งในความสัมพันธ์ของเราตลอด 4 ปีด้วยกัน ขอโทษสำหรับสิ่งแย่ๆ ที่ฉันได้ทำลงไปกับความสัมพันธ์ของเรา และคุณไม่ต้องพยายามเพื่ออะไรอีกแล้ว โชคดีนะ ด้วยรักเหมือนเดิม”

       ส่วน “ป๊อปปี้” ได้โพสต์รูปคู่พร้อมกับข้อความในไอจีสตอรี่ว่า “ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมานะคะ หนูขอให้พี่โชคดี และมีความสุขกับทุกๆ อย่างหลังจากนี้นะคะ”