รีเซต

"จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" เปิดใจครั้งแรก! ถูกขอแต่งงาน หลังครองโสดมา 14 ปี!!

"จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" เปิดใจครั้งแรก! ถูกขอแต่งงาน หลังครองโสดมา 14 ปี!!
TNN ช่อง16
28 กันยายน 2563 ( 13:03 )
466

  ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงอีกคน สำหรับนักแสดงสาว "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" ที่ก่อนหน้านี้ได้ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "เค วัฒนา" คุกเข่าขอแต่งงานแบบเซอร์ไพรส์ เพราะก่อนหน้านี้สาวจั๊กจั่นก็ไม่ค่อยพูดเรื่องความรัก บอกเพียงแค่กำลังคุยหนุ่มนอกวงการอยู่เท่านั้น แต่ยังไม่ขอเผยรายละเอียด

  โดยสาวจั๊กจั่น ได้เปิดใจถึงความรักครั้งนี้ในรายการดังว่า "ครองตัวเป็นโสดมาตั้งแต่อายุ 24 ก็คือ 14 ปี เพราะจากประสบการณ์ที่ผ่านมา ถ้ามีรักครั้งต่อไปอยากให้ชัวร์ก่อน ค่อยเปิดไม่อยากให้พอไปคีย์ชื่อในอินเตอร์เน็ตแล้วยาวเป็นหางว่าว คือตอนนั้นสื่อยังไม่ได้เยอะเหมือนตอนนี้เลย แต่มันยังอยู่มาถึงตอนนี้เลย ทุกวันนี้ก็ยังมีอยู่ เลยรู้สึกว่าถ้าเรามีความรักครั้งใหม่ เราจะชัวร์แล้วค่อยบอกดีกว่า"

  "ต้องบอกก่อน กับคนนี้ไม่ได้ปิด คบมา 2 ปีแล้ว ไปไหนมาไหนตามกันปกติ แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนนอกวงการ เลยอยากให้มันค่อยเป็นค่อยไป เรียนรู้นิสัยกัน ไม่อยากถูกโฟกัสมากจนไม่เป็นตัวของตัวเอง  ก่อนหน้านี้เคยคิดว่าจะอยู่ตัวคนเดียว รู้สึกว่าถ้าเราจะมีความรักต่อไป คนนี้จะต้องเข้าใจเรา อยู่แล้วรู้สึกว่าเกื้อกูลกัน ถ้าอยู่แล้วหนักใจ ทำให้เราเครียด ก็ไม่เอา"

   "ไม่มีแฟนมา 10 ปี แต่มีคุยบ้าง แต่พอรู้สึกว่าไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกันแล้ว ก็ตัดออก ต้องบอกก่อนว่ากับแฟนคนนี้ ชื่อเค เป็นเพื่อนกับเพื่อนสนิทตนตั้งแต่เด็ก เพื่อนก็ได้สแกนมาให้แล้วว่านิสัยพื้นฐานโอเค ไม่กินเหล้า ไม่เที่ยวกลางคืน คุยแล้วน่าจะโอเค ก็เริ่มคุยกัน เพราะรู้สึกว่าเวลาเรามีปัญหาอะไรก็มีคนที่คอยรับฟังมากขึ้น มีอีกมุมมองความคิดเพิ่มมา คือปกติตนจะปรึกษากับผู้จัดการ  รับฟังปัญหากันและกันได้ อยู่กันเหมือนเพื่อน"

   "ประทับใจ รู้สึกว่าเราไม่ต้องเปลี่ยนอะไรมาก เรายังเป็นตัวของตัวเองอยู่ เขารักครอบครัวเรา ยอมรับในความเป็นเราได้ เรารับในความเป็นเขาได้ เขาให้เกียรติงานเรา ไม่ก้าวก่าย เขาก็ทนเราได้ บางที่เครียดๆจากงาน ก็ไปลงที่เขาบ้าง แต่เขาก็รับได้ หรือพูดแบบง่ายๆ คือตนก็เป็นคนเยอะเหมือนกัน แต่เขาก็รับได้ทนได้"

 "เขาบอกว่าปลื้มเรามานานแล้ว ตั้งแต่เล่นละครเรื่องฝันเฟื่อง (2548) พอมีโอกาสได้คุยก็ค่อย ๆ เรียนรู้กันไป เรื่องโปรไฟล์แฟนเริ่ดมาก แต่ก็คือเราทำงานหาเงินเองได้ ก็เลยไม่ได้ซีเรียสว่าสามีต้องรวย ก็คือเขาไม่มาใช้เงินเราก็โอเค ให้เราบ้างก็ยิ่งโอเค ก็ขอบคุณค่ะ"

 "ตอนเขามาขอแต่งงาน เราก็เคยเจอแต่ในละคร ถ้ารู้ก็จะแต่งหน้าจัดชุดหนักเลย ตอนนั้นคือเขาจัดเลี้ยงวันเกิด และที่เซอร์ไพรส์ก็มีเพื่อนเขาและเพื่อนเรามาด้วย เขาก็มาคุกเข่า บอกว่า "แต่งงานกันนะ" แล้วก็สวมแหวน มีไปดูฤกษ์มาบ้างแล้ว แต่ยังไม่ได้ คิดว่าน่าจะเป็นปีหน้า เพราะอยากผ่าตัดหัวเข่าก่อน สาเหตุจากเล่นละครแล้วผิดคิว"

ขอบคุณภาพ IG : jj_akhamsiri

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เตรียมสละโสด! "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการขอแต่งงานแล้ว!

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000