รีเซต

ช่วงพรายกระซิบ! เปิดลายแทงหนังดัง แค่ดูผ่านแอปฯ TrueID ยิ่งดู ยิ่งรวย ทรูพอยท์

ช่วงพรายกระซิบ! เปิดลายแทงหนังดัง แค่ดูผ่านแอปฯ TrueID ยิ่งดู ยิ่งรวย ทรูพอยท์
Jeaneration
17 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:00 )
406

ข่าวสารวงการหนัง

ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ เตรียมร่ำรวยเหมือนโชคหล่นทับกับมหกรรมการแจกทรูพอยท์จัดหนัก ตามสไตล์คนสายเปย์ กับแคมเปญที่หลายคนเรียกร้องให้กลับมาอีกครั้งใน "ยิ่งดู ยิ่งรวย ทรูพอยท์!" สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่สามารถรับทรูพอยท์สูงสุด 15 คะแนนต่อวัน เมื่อรับชมคอนเทนต์ต่างๆ บนแอปพลิเคชั่น TrueID ไม่ว่าจะเป็น หนังดี ซีรีส์โดน อนิเมะดัง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง >> กลับมาตามคำเรียกร้อง! แค่ดู 5 อนิเมะดังบนแอปฯ TrueID ยิ่งดู ยิ่งรวย ทรูพอยท์

เหมือนเดิม...ขอทำหน้าที่เป็นพรายกระซิบ ชี้ช่องรวยให้กับทุกๆ คน วันนี้ Movie.TrueID จะขอมาเปิดลายแดงขุมทรัพย์กับโปรแกรมหนังไทยล็อตใหญ่ที่รับความนิยมอย่างสูง ที่คุณสามารถเปิดดูชมและรับทรูพอยท์ได้แบบง่ายๆ เพียงแค่ดูผ่านแอปพลิเคชั่น TrueID แค่นี้...มีเรื่องอะไรบ้าง ตามไปเก็บให้ครบเลยนะ

น้อง.พี่.ที่รัก

 ฝากไว้..ในกายเธอ

เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ

หน่าฮ่าน

คิดถึงวิทยา

พี่มาก..พระโขนง

ไอฟาย.. แต๊งกิ้ว เลิฟยู้

แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว

มิสเตอร์เฮิร์ต

 ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2

และนอกจากจะได้ทรูพอยท์สุดพิเศษ จากการรับชมหนังดังที่เปิดลายแทงไปข้างต้นแล้ว ยังมีคอนเทนต์ดีๆ บนแอปฟลิเคชั่น TrueID มากมายที่คุณสามารถได้รับพอยท์เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น อนิเมะชื่อดัง "Naruto", "Demon Slayer", "One Piece" หรือรายการวาไรตี้เกาหลี "SuperM’s MTOPIA", "WayVision" และการ์ตูนเอาใจคุณหนูๆ "Dora the Explorer", "We Bare Bears" และยังใจป้ำให้ทรูพอยท์เมื่อกดูช่อง ID Station หรือ True4U ผ่านแอปฯ ด้วย

แคมเปญยิ่งดู ยิ่งรวย ทรูพอยท์! สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเลยทรูพอยท์สูงสุด 15 คะแนนต่อวัน เมื่อรับชมคอนเทนต์ดีๆ บนแอปพลิเคชั่น TrueID สามารถเก็บทรูพอยท์ได้ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 31 มีนาคม 2564 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://home.trueid.net/campaign/zYKbO4A0EdD1

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In