รีเซต

ห้ามพลาด!! แจกลิงค์ ดู DORAEMON กับ 2 ตอน ต้อนรับเปิดเทอม

ห้ามพลาด!! แจกลิงค์ ดู DORAEMON กับ 2 ตอน ต้อนรับเปิดเทอม
Kipkay
22 พฤษภาคม 2562 ( 13:53 )
2K

เอาใจคุณหนูๆ กับภาพยนตร์แอนิเมชั่น ต้อนรับเปิดเทอม หลังจากปวดหัวกับการบ้านที่ครูสั่งกันเป็นกอง กลับมาบ้านก็ต้องรีบปั่นให้เสร็จ วันนี้ทีมงาน TrueID เลยขอชวนคุณหนูๆ มาพักผ่อนสมองกับ 2 ตอนพิเศษของกับการผจญภัยที่คุณคาดไม่ถึง

 

  1. DORAEMON THE MOVIE: NOBITA AND THE BIRTH OF JAPAN [2016] โดราเอมอน ตอน โนบิตะกำเนิดประเทศญี่ปุ่น

เป็นการการผจญภัยที่เกี่ยวพันกับห่วงเวลาในยุคก่อนประวัติศาสตร์ เมื่อ โนบิตะ และเพื่อนๆ วางแผนหนีออกจากบ้าน แต่กลับพบว่าในยุคปัจุบันไม่มีพื้นที่ไหนที่พวกเขาสามารถครอบครองเป็นของตัวเองได้  ดังนั้น จึงเดือดร้อนถึงโดราเอมอนที่จะต้องงัดของวิเศษออกมาอีกครั้ง พร้อมกับพาพวกเขาท่องสู่โลกกว้างในยุคโบราณ เมื่อ 70,000 ปีก่อน สมัยที่ญี่ปุ่นและจีนยังมีแผนดินเชื่อมต่อกัน เพื่อสร้างที่อยู่ใหม่เป็นของพวกเขาเองแต่แล้วระหว่างการเดินทาง ห้วงมิติเวลาได้พัดพา คุคูรุ เด็กชายจากยุคโบราณมาสู่ยุคปัจจุบัน จนสร้างความวุ่นวายให้กับบ้านของโนบิตะ ซึ่งนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของมิตรภาพและการผจญภัยครั้งใหม่ของพวกเขา
< คลิกเพื่อชม โดราเอมอน ตอน โนบิตะกำเนิดประเทศญี่ปุ่น


 

  1. Doraemon: Nobita's Space Heroes โดราเอมอน ตอน โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ

ภาคนี้ขอออกไปนอกตะลุยจักรวาลกันสักหน่อย เมื่อโนบิตะต้องการจะเป็นฮีโร่ช่วยเหลือต่างดาว และรู้ว่าพวกซึเนโอะกำลังแสดงเป็นฮีโร่อยู่ เลยขอร้องให้โดราเอมอนนำขอวิเศษผู้กำกับเบอร์เกอร์ออกมา และหลังจากนั้นเพื่อนๆ ก็ได้กลายเป็นฮีโร่จริงๆ จึงถือกำเนิดเป็นหน่วยป้องกันกาแล็กซี่ โนบิตะและเพื่อน ๆ กำลังจะกลายเป็นฮีโร่ผู้กอบกู้ดวงดาวของจริง
< คลิกเพื่อชม โดราเอมอน ตอน โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ > 

 

 

>>ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID<<

>>ติดตามข่าวสารวงการภาพยนตร์ทั้งหมด<<