รีเซต

กระต่าย จูน แท๊กมือ...แซ่บ!!! โคจรเล่นหนังเรื่องเดียวกัน

กระต่าย จูน แท๊กมือ...แซ่บ!!!  โคจรเล่นหนังเรื่องเดียวกัน
Entertainment Report_1
19 สิงหาคม 2559 ( 17:00 )
2.2K
1

ถือเป็นเพื่อนสาวสุดแซ่บ สำหรับเซ็กซี่สตาร์อย่าง กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร และ จูน-วรัญรดา แก้วมีศรี มิสแมกซิม 2013 สองสาวเพื่อนซี้ที่มีโอกาสโคจรร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง (ยังไม่สามารถเผยชื่อเรื่องได้) ที่มีคิวลงโรงฉายปลายปีนี้!!!

งานนี้เห็นว่าสองสาวทุ่มสุดตัว!!! โดยเฉพาะสาวจูนที่ต้องเผยเรือนร่างที่ได้สัดส่วน ฟิตเปรี๊ยะจนนักแสดงที่เข้าฉากด้วยถึงกับออกปากว่า “หุ่นดี” ส่วนสาวกระต่ายนั้นก็เผยลีลาเด็ดที่เรียกได้ว่า “สุดเซ็กซี่” จนบรรดาทีมงานถึงกับซี๊ดดดดปาก….โดยสองสาวเผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า

“กระต่ายดีใจที่ได้เล่นหนังเรื่องเดียวกับจูนนะคะ ก็คิดเหมือนกันว่าวันหนึ่งต้องได้มาเจอกัน ก็ดีใจค่ะที่ได้ทำงานกับเพื่อนสาว ก็เฮฮาปาร์ตี้ แต่ยังไม่ได้เข้าฉากด้วยกันนะคะ คาแร็กเตอร์ของกระต่ายก็จะเป็นสาวเซ็กซี่ยั่วๆ หน่อย ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของเราทั้งสองคนด้วยนะคะ” ฟากสาวจูนก็กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากที่มีโอกาสได้เล่นหนังเรื่องนี้ค่ะ ต้องขอบพระคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสด้วย ถือเป็นหนังเรื่องแรกของจูนเลยนะคะ ก็ตั้งใจจะทำให้ดีที่สุด ยิ่งได้มาเล่นกับกระต่ายด้วย ก็ยิ่งดีใจจะได้มีเพื่อน การทำงานก็ราบรื่นดีค่ะ แต่จูนก็ต้องปรับตัวบ้างนิดหน่อย เพราะยังไม่ค่อยชินสักเท่าไหร่”

ว้าวๆๆๆๆ หนังลงโรงฉายเมื่อไหร่ก็ตามไปให้กำลังใจทั้งสองสาวด้วยนะจ้ะ!!!