รีเซต

ป่วยซึมเศร้า! แต๊งค์ พงศกร อดีตดาราดัง ขอโทษครอบครัวแฟน หลังโพสต์ตัดพ้อความรัก คล้ายคิดสั้น!

ป่วยซึมเศร้า! แต๊งค์ พงศกร อดีตดาราดัง ขอโทษครอบครัวแฟน หลังโพสต์ตัดพ้อความรัก คล้ายคิดสั้น!
Entertainment Report_2
21 ธันวาคม 2562 ( 18:00 )
3.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

 

ทำเอาแฟน ๆ เกิดความห่วงใย ดาราวัยรุ่นชื่อดังในอดีต อย่าง "แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ" นักแสดงหนุ่มจาก "กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้" ปัจจุบันหันหลังให้วงการมาระยะหนึ่งแล้ว เมื่อโพสต์ระบายลงไอจีส่วนตัวตัดพ้อถึงเรื่องราวความรักกับ "อีฟ" แฟนสาวนอกวงการ ที่เลิกรากันไปแล้ว จนทำเอาหลายคนเป็นห่วง หวั่นคิดสั้น แต่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ขอโทษและลบภาพทุกอย่างออกจากไอจีแล้ว

 

 

แต๊งค์ พงศกร อดีตดาราวัยรุ่นชื่อดัง

 

หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงเพื่อทำธุรกิจส่วนตัว เครื่องประดับและงานอื่น ทำให้ไม่ได้เห็นหน้าของหนุ่มแต๊งค์ อดีตดาราที่โด่งดังมจาก "แก๊งหินกลิ้ง" จากละคร "กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้" ซึ่งแต๊งค์นั้นป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและได้โพสต์ข้อความลงไอจีจนเพจดังอย่าง "เจ๊มอย 108" นำมาโพสต์ไว้ด้วยความห่วงใย เพราะโพสต์คล้ายคิดสั้น และตัดพ้อเกี่ยวกับเรื่องความรักกับแฟนสาวนอกวงการ ที่เลิกรากันไปแล้ว

อย่างไรก็ตามพอเรื่องราวดังกล่าวเกิดเป็นข่าวขึ้นมา แต๊งค์เกิดความไม่สบายใจ กลับมาโพสต์ในไอจีส่วนตัวขอโทษอีฟและครอบครัวอดีตแฟนที่ทำให้เสียหาย และลบภาพในไอจีทิ้งทั้งหมด เหลือไว้เพียงข้อความขอโทษว่า... ผมอยากจะกราบขอร้องทุกๆคนที่ได้เห็นโพสของผมเมื่อกลางดึกเมื่อคืนนี้ เป็นห่วงก็ดี ไม่พอใจก็ดี หรือจะรำคาญก็ดี หากมีคำแนะนำสั่งสอน หรือ คำตักเตือนตำหนิใดๆ ผมขอรับไว้เองทั้งหมดได้มั้ยครับ ผมขอความเห็นใจ โปรดให้ความเป็นธรรมกับคุณอีฟ และครอบครัว เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นปัญหาของผมกับคุณอีฟสองคน


การที่ผมใช้สื่อตรงนี้ เป็นเครื่องมือในการระบายความรู้สึก เจตนาหลักๆคือต้องการสื่อสารไปถึงคุณอีฟ เพราะผมไม่สามารถติดต่อได้ทางอื่น และด้วยความเครียดจากหลายๆอย่าง ผมก็ได้แสดงออกมาในทางที่ไม่เหมาะสม


สำหรับอาการป่วย ผมต้องขอบคุณคำให้กำลังใจจากคนจำนวนมากที่มีเมตตากับผม แต่ปัญหาใหม่ในตอนนี้ ก็คือ ผมรู้สึกเป็นกังวลและรู้สึกผิดมากที่ทำให้คุณอีฟต้องได้รับคำตำหนิจากคนจำนวนหนึ่ง หากทุกท่านจะกรุณาเมตตาผม อีกสักครั้ง โปรดเข้าใจผมด้วยว่า ผมยังรักคุณอีฟมาก ผมไม่อยากเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณอีฟต้องถูกตำหนิ และไม่อยากเป็นคนทำให้ครอบครัวคุณอีฟต้องไม่สบายใจอีก สิ่งที่ผมได้ระบายออกไปก่อนหน้านี้ เป็นเพียงความรู้สึกข้างเดียว ปัญหาที่มาจากตัวผมที่ไม่ได้ถูกกล่าวออกมาก็มีเช่นกัน และมันก็เป็นสาเหตุที่ทำให้คุณอีฟเลือกเช่นนี้ ยังไงก็ตามผมก็ขอโทษอีกครั้ง ที่ได้ทำให้เรื่องส่วนตัวเล็กๆเหล่านี้กลายมาเป็นประเด็นสาธารณะ ผมขอนำปัญหานี้กลับไปเป็นปัญหาส่วนตัวระหว่างผมกับคุณอีฟ และจะขอระงับการโพสทุกอย่างจนกว่าจะสามารถปรับตัวกลับเป็นปกติให้ได้เสียก่อน ขอบพระคุณที่เข้าใจครับ...

ภายหลังโพสต์ดังกล่าว มีทั้งดารารุ่นใหญ่ อย่าง "หมู พิมพ์ผกา" แม่ของ "นาย ณภัทร" และ "มิ้งค์ ฐรินดา กรรณสูต" หรือ "ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต" ดารารุ่นพี่ และแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจห้แต๊งค์จำนวนมาก ซึ่งแต๊งค์เผยว่าจะโพสต์เรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้าย

 

 

 

สำหรับ "แต๊งค์ พงศกร" นั้นเป็นอดีตดาราวัยรุ่นชื่อดัง โด่งดังจากละคร "กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้" และรับเชิญในละคร "รักเกินพิกัดแค้น" สำหรับเรื่องราวของความรักนั้นเจ้าตัวเคยคบหากับนางเอกสาว "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" และเลิกรากันไป ก่อนจะเปิดใจคบหากับแฟนสาวนอกวงการ แต่สุดท้ายต้องเลิกราเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน ก่อนที่เจ้าตัวจะมีอาการป่วยซึมเศร้าและโพสต์ตัดพ้อถึงเรื่อวราวความรักที่ไม่ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตามแฟนสาวนอกวงการอย่างอีฟ ได้เปิดเผยกับสื่อดังอย่างอมรินทร์ทีวีว่า อยากให้แต๊งค์ รักษาอาการป่วยซึมเศร้าให้ต่อเนื่อง และเผยถึงสาเหตุว่าที่ต้องเลิกรา เพราะระยะหลังเริ่มมีทัศนคติที่ไม่ตรงกัน

 

แต๊งค์ พงศกร 

 

โพสต์ของแต๊งค์ก่อนหน้านี้ 

 

 

 

โพสต์ของแต๊งค์ที่หลายคนเป็นห่วง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร!! รวม 7 คนบันเทิง แอ่นอกรับเคยป่วยโรคซึมเศร้า วอนเข้าใจไม่มีใครอยากเป็น

>> แต๊งค์ พงศกร ฟุ้งรักแฟนสาวนอกวงการแฮปปี้!! ลั่นรอฝ่ายหญิงพร้อมจัดงานแต่งทันที

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา thankpm