รีเซต

"อี๊ฟ-เปี๊ยก อรัญญา" เปิดใจความรักของพ่อแม่ 43 ปี อาต้อย มั่นคงเสมอ!

"อี๊ฟ-เปี๊ยก อรัญญา" เปิดใจความรักของพ่อแม่ 43 ปี อาต้อย มั่นคงเสมอ!
EntertainmentReport2
12 พฤษภาคม 2565 ( 12:00 )
158

 รักแท้แม้กายจะห่างกันตลอดกาลแต่ใจไม่เคยจากกันเพราะความรักของ "ต้อย เศรษฐา" & "เปี๊ยก อรัญญา" ที่มีให้กันตลอด 43 ปี และมีลูกสาวอันเป็นที่รัก "อี๊ฟ พุทธธิดา" เป็นโซ่ทองคล้องใจนั้นก็มีเรื่องราวมากมายให้ได้จดจำ แต่เมื่อคนหนึ่งต้องจากไปไกลทุกอย่างก็เหลือไว้เพียงความทรงจำที่สวยงาม

 

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 คุณแม่เปี๊ยก อรัญญา พร้อมลูกสาว อี๊ฟ พุทธธิดา ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ได้เล่าย้อนให้ฟังถึงเรื่องราวอาการป่วยของ “อาต้อย เศรษฐา” เผยสัญญาณ
ที่ทำให้รู้ว่าเป็นมะเร็ง และท้อแท้จนเคยพูดกับลูกสาวว่าปล่อยให้พ่อตายเถอะไม่อยากอยู่แบบนี้ และสิ่งที่ทำให้ “อี๊ฟ พุทธิดา” ถึงกับใจเสียที่สุดเมื่อรู้ว่าคุณพ่อ “อาต้อย เศรษฐา” ป่วยถึงขั้นจำลูกสาวไม่ได้ แต่ก็ยังต้องให้กำลังใจกัน พร้อมเปิดใจความรู้สึกวินาทีที่จากลาคุณพ่อ ยังไม่ทันได้เตรียมใจ! พร้อมเผยคำสั่งลาครั้งสุดท้าย! และ เรื่องราวความรักคู่ชีวิต 43 ปี “อาต้อย เศรษฐา-อาเปี๊ยก อรัญญา” จากที่คนมองว่าไม่คู่ควรกัน แต่วันนี้อาเปี๊ยกขอยืนยัน อรัญญา โชคดีที่มีเศรษฐาเป็นสามี เปิดเผยเรื่องราวของ ”อาต้อย เศรษฐา-อาเปี๊ยก อรัญญา”
 เวลาที่คุณพ่อคุณแม่ทะเลาะกันจะไม่คุยกัน เพราะไม่อยากให้ลูกเสียใจ 

 ตอนนั้นมีสัญญาณอะไรที่ทำให้เรารู้ว่า อาต้อย กำลังเป็นมะเร็ง 
อรัญญา : อยู่ดี ๆ วันหนึ่งที่เขากลับมาจากที่ทำงานนี่แหละค่ะ เขาก็ตะโกนเรียกแม่ ๆ เราก็บอกว่ามีอะไรค่ะ เขาบอกว่าเขาไอออกมาแล้วมีเลือดเป็นลิ่ม

เท่าที่สัมผัส อาต้อย มีเขวไหม ??
อี๊ฟ พุทธิดา : เขวค่ะ เขวช่วงแรกแย่เลยค่ะ ท้อแท้พอสมควรเขาพูดถึงขนาดว่าปล่อยให้พ่อตายเถอะเขาไม่อยากอยู่แล้ว

 

 ซึ่งมีบางช่วงที่คุณพ่อจำเราไม่ได้
อี๊ฟ พุทธิดา : ใช่ค่ะ จำไม่ได้เราก็เริ่มใจเสียก็เลยตัดสินใจถามพ่อว่าอันนี้ใครรู้ไหมเขามองเราแบบขว้าง ๆ พอรู้ว่าเขาจำเราไม่ได้อันนั้นคือ อี๊ฟ ว่า อี๊ฟ รู้สึกแย่ที่สุดแล้ว
อรัญญา : เราก็ใจเสียเหมือนกันว่ามาถึงขั้นนี้แล้วเหรอ 

แล้ววินาทีที่จากลา 
อีฟ พุทธิดา : หมอทำนัดจองเตียงไว้ให้เราก็เอาพ่อขึ้นรถยังกอดหอมกันว่าอีกสองวันเจอกันนะคะ แล้วตีสี่เขาก็โทร.มาคุยกับพ่อเลยได้ไหมคิดว่าไม่เกินชั่วโมงนี้ สภาพที่เห็นเขาใช้เครื่องเป็นออกซิเจนแล้วเขาก็สูดหายใจแบบนี้แต่หลับตา 

 กี่ปีนะที่ตั้งแต่พบกันรักกันมาจนถึงทุกวันนี้
อรัญญา : 43 ปี

ข่าวเริ่มออกมาว่าทั้งสองคนเริ่มคบหากันความวิพากษ์วิจารณ์ก็จะเกิดขึ้นเยอะมาก ๆ เช่น ไม่เห็นรู้ควรกันเลย
อี๊ฟ พุทธิดา : คนสมัยก่อนเขามองว่าพ่อไม่หล่อ
VTR (อาต้อย) 
อาต้อย : คนอย่างเขาคงจะได้แฟนที่ดีกว่ามีตำแหน่งใหญ่โตมีเงินมีทองเยอะแยะ เราไม่มีอะไรมีแต่หัวใจอย่างเดียว

มีคนพูดว่า อาต้อย โชคดีจังเลยมี คุณอรัญญา เป็นแฟน ??
อาต้อย : ในช่วงนี้นั้นผมก็กัดฟันฟังเนอะแล้วก็พูดไปว่าสักวันหนึ่งคุณจะต้องบอกว่า คุณอรัญญา โชคดีจังเลยที่มี เศรษฐา เป็นสามี

อาต้อย กับ อาเปี๊ยก มีทะเลาะกันบ้างไหม
อี๊ฟ พุทธิดา : มีค่ะ อี๊ฟ ก็เคยขอพ่อด้วยว่า อี๊ฟ ไม่อยากให้พ่อทะเลาะกับแม่เพราะว่า อี๊ฟ ไม่ชอบให้เขาทะเลาะกันตอนหลัง ๆ เขาก็ใช้วิธีถ้าเขาทะเลาะกันเขาจะไม่เถียงกันแต่เขาจะไม่คุยกันเลย แต่เขาเก่งกันมากเลยเพราะเขาอยู่ห้องเดียวกันนอนเตียงเดียวกันได้แต่เขาไม่คุยกันเป็นอาทิตย์ (ยิ้ม) 

ติดตามเรื่องราวดี ๆ ในทุกช่วงเวลาของ เปี๊ยก อรัญญา และลูกสาว อี๊ฟ พุทธิดา ที่มีจะมาเล่าถึง ต้อย เศรษฐา ให้ได้ฟังกับทุกมุมในรายการ Club Friday Show  วัน เสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม นี้ เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31