รีเซต

อยากรอด..ต้องทำ! 3 กฎเหล็กแห่งฮวังกุง อะพาร์ตเมนต์ ใน “Concrete Utopia"

อยากรอด..ต้องทำ! 3 กฎเหล็กแห่งฮวังกุง อะพาร์ตเมนต์ ใน “Concrete Utopia"
Jeaneration
1 สิงหาคม 2566 ( 21:30 )
115

เมื่อเกิดเหตุแผ่นดินไหววิปโยคทั้งเกาหลี มีเพียงอะพาร์ตเมนต์แห่งเดียวที่เหลือรอด Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก ภาพยนตร์ภัยพิบัติฟอร์มยักษ์จากเกาหลี เล่าเรื่องราวหลังเกิดเหตุหายนะครั้งประวัติศาสตร์ที่จะทำให้ทั้งเกาหลีราบเป็นหน้ากลอง นำทีมผู้รอดชีวิตโดย “อีบยองฮอน” (Emergency Declaration), พัคซอจุน” (Itaewon Class), พัคโบยอง” (Strong Girl Bong-soon), คิมซอนยอง” (Reply 1988), คิมโดยุน” (Peninsula) และ “พัคจีฮู” (All of Us Are Dead) ซึ่งถือเป็นการรวมทีมนักแสดงระดับบล็อกบัสเตอร์ของเกาหลีมาไว้ในเรื่องเดียวเลยก็ว่าได้

ล่าสุดภาพยนตร์ได้ปล่อย คลิปพิเศษ ที่จะพาทุกคนพาไปรู้จักกับ ฮวังกุง อะพาร์ตเมนต์ ตึกเดียวที่รอดจากแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ แม้ว่าโลกภายนอกตอนนี้จะกลายเป็น “นรก” แค่ไหน แต่อะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ ก็พร้อมที่จะให้บริการลูกบ้านทุกคน ซึ่งหากจะอาศัยอยู่ที่นี่ ต้องปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด โดยประกอบด้วย กฎเหล็ก 3 ข้อ ได้แก่

1.       พื้นที่อะพาร์ตเมนต์ เป็นเขตใช้กระสุนจริง! บุคคลภายนอกห้ามเข้าเด็ดขาด !

2.       ลูกบ้านต้องทำหน้าที่ได้รับมอบหมายอย่างเคร่งครัด เสบียงอาหารจะถูกแบ่งสรรปันส่วนอย่างเหมาะสม

3.       ที่นี่คือสังคมระบอบประชาธิปไตย ทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นในอะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ ต้องผ่านการเห็นชอบจากเสียงส่วนใหญ่ของลูกบ้านแล้วเท่านั้น ผู้ที่ไม่สามารถปฏิบัติตาม...จะต้องถูกเนรเทศ !

จงทำตามกฎหรือจะออกไปตาย แฟนชาวไทยเตรียมฝ่าหายนะหลังโลกล่มสลาย ในภาพยนตร์มหาวินาศครั้งใหญ่ที่สุด “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa