รีเซต

ขำกรามค้าง!! ตุ่ม ชลิต-แอนนา จาก ป๋าซ่าพาซิ่ง ชวนหลาน แบงค์ ธิติ เล่าเบื้องหลังสุดฮาแบบอันคัท

ขำกรามค้าง!! ตุ่ม ชลิต-แอนนา จาก ป๋าซ่าพาซิ่ง ชวนหลาน แบงค์ ธิติ เล่าเบื้องหลังสุดฮาแบบอันคัท
Entertainment Report_1
19 เมษายน 2561 ( 18:46 )
2.1K

ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อย ให้ชมเมื่อสัปดาห์ก่อน สำหรับรายการ ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers ที่มาทำในเวอร์ชั่นไทย โดยการคว้าเอา 4 ป๋าซ่าสุดเก๋าแห่งวงการบันเทิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ชลิต เฟื่องอารมย์, แอนนา ชวนชื่น, อุดม ชวนชื่น และไกด์รุ่นหลานสุดหล่อ แบงค์ – ธิติ มหาโยธารักษ์ มาร่วมทีมไปตะลุยโลกกว้าง แบบไม่มีสคริปต์ ไม่มีการเขียนบทกับภารกิจสุดเฮี้ยวที่ลงทุนบินไปถ่ายทำไกลถึงเมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ล่าสุด 3 สมาชิก 1 หลาน 2 ลุง เดินทางมาโปรโมทกับทีมงานทรูไอดี และพูดถึงเบื้องหลังรายการสุดฮา

 

 

15 วัน ต้องใช้ชีวิตด้วยกันที่ นิวซีแลนด์ ?

แบงค์ ธิติ : ตอนทีมงานติดต่อมา ผมเข้าใจว่าให้ไปดูแลสาวๆ ผมไม่รู้มาก่อนเลยจริงๆ (หัวเราะ) แม้กระทั้งสถานที่ที่เขาจะพาไป ลงจากรถทีก็ถามที ที่นี่ที่ไหนผมต้องถามตลอด คือแก๊งคุณปู่เขาจะรู้ว่าผมจะพาไปเที่ยวแต่ผมจะไม่รู้ แต่พอเราได้ใช้เวลาด้วยกัน15วัน ทำให้เรารู้จักกันเรื่อยๆ เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ

ตุ่ม ชลิต : ตอนเขาติดต่อมาเขาไม่บอกอะไรเลย เราก็คิดว่าดีกว่าอยู่เฉยๆ ได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ด้วย ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าแบงค์คือใคร จนลูกสาวบอกว่า นี้แบงค์ ฮอร์โมนนะ ดังมาก เราถึงรู้จักเขา

แอนนา ชวนชื่น : รายการไม่มีสคริปต์ที่ตัดสินใจไปร่วมรายการไม่กลัวว่าจะลำบาก เพราะไม่รู้อะไรเลย คิดว่าจะได้ไปเที่ยวไปสนุกกัน (ยิ้ม)

 

 

 

ดราม่าหนักจนต้องร้องไห้ ?

แอนนา ชวนชื่น : ตอนนั้นแบงค์เขาร้องไห้เพราะเขาพยายามจะอดทนกับสถานะการณ์บางอย่าง อดทนจนน้ำตาไหลพรั่งพรูออกมา

ตุ่ม ชลิต : ไม่ใช่พวกเราสองคนแกล้งนะ (หัวเราะ)

แบงค์ ธิติ : ผมอยากเล่าแต่อยากให้ติดตามชมกันดีกว่า ว่าทำไมผมถึงร้องไห้

 

 

 

 

ปรับตัวในการอยู่ด้วยกันยังไง ?

ตุ่ม ชลิต : แบงค์เขาปรับตัวเข้ากับเรา เพราะเราไม่ยอมปรับ (หัวเราะ)

แบงค์ ธิติ : ทีแรกผมคิดว่าต้องปรับตัวเยอะ แต่สุดท้ายเราก็เป็นตัวของตัวเอง พวกพี่ๆแต่ละคนก็น่ารักและคอยดูแลเราเทคแคร์เรา เราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด

แอนนา ชวนชื่น : เห็นไหมแบงค์ไม่เรียกว่าพี่ เพราะกฎเหล็กของเราคือไปถึงนู้นห้ามเรียกว่าลุง ห้ามเรียกว่าอา ให้เรียกพี่เท่านั้น (หัวเราะ)

 

 

 

แก๊งคุณปู่ 4 คน มีคาแรคเตอร์แตกต่างกัน แบงค์ทำยังไงที่จะซื้อใจแต่ละคน ?

แบงค์ ธิติ : คาแรคเตอร์ทั้ง 4 คนแตกต่างกันมากครับ ผมก็พยายามแอบศึกษาแอบดู หลายคนก็บอกเลยว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร อย่างเช่น ผมแอบรู้ว่า อาหนิง ชอบกินเนื้อแกะ และกินอาหารมื้อเดียว

ตุ่ม ชลิต : เขากินอาหารมื้อเดียว แต่ที่เหลือเรากินทุกมื้อ (หัวเราะ) สุดท้ายเขาก็กินกับเราทุกมื้อเหมือนกัน

แบงค์ ธิติ : นั้นไงนินทาเขา (หัวเราะ)

ตุ่ม ชลิต : เปล่านะ นี้คือเรื่องจริง (ยิ้ม) ก็เรากินกันเขาก็กินด้วยอ่ะ

แบงค์ ธิติ : นี้หละครับคาแรคเตอร์แต่ละคนแตกต่างกันออกไป น้าแอนนาจะเป็นสายเฮฮาดูแลคนในทริป อาตุ่มก็จะเป็นแนวคอยประนีประนอม

แอนนา ชวนชื่น : อาตุ่มเขาคอยเป็นกาวใจแก้ปัญหารอยร้าว (หัวเราะ)

 

 

 

 

แบงค์ชีวิตจริงได้อยู่กับผู้ใหญ่ ?

แบงค์ ธิติ : ผมไม่ค่อยมีโอกาสอยู่กับผู้ใหญ่เลย คิดว่าตอนแรกต้องน่าเบื่อ แต่พอวันแรกได้อยู่ด้วยกัน คือจะบอกเลยว่า พี่ๆ กลุ่มนี้ทั้งซ่าทั้งแซ่บ การไปถ่ายทำรายการครั้งนี้ทำให้มุมมองของผมเปลี่ยนไป การที่ได้อยู่กับผู้ใหญ่ไม่ได้น่าเบื่อนะ สนุกอีกต่างหากได้ข้อคิดได้หลักการใช้ชีวิต รวมไปถึงมารยาท ได้เยอะเหมือนกัน ผมว่าผมโตขึ้น ในด้านการจัดสรรเวลาการเทคแคร์ ปกติเราจะเป็นผู้ตาม แต่นี้เราได้จัดการทุกอย่าง ผมว่ารายการนี้จะให้แนวคิดทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อยากให้ดูทั้งครอบครัว

 

 

 

มุมมองที่เรามองต่อแบงค์เปลี่ยนไปไหม ?

ตุ่ม ชลิต : เปลี่ยนไปนะ เขาเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เขาจะโดนสอนทุกวัน เราจะคอยแนะนำเขา ทำให้เขาดีขึ้น ทำให้เขาใช้ชีวิตกับผู้ใหญ่แกร่งขึ้น

 

 

 

ทีมงานสั่งให้เราแกล้งแบงค์ไหม หรือคอยมาบอกให้เราทำอะไรไหม ?

ตุ่ม ชลิต : ในแต่ละวันทีมงานจะโจทย์มาให้เราทำ และมีบทลงโทษให้เราทำ แต่ไม่มีมาบอกให้เรารู้สึกยังไง พูดยังไง เราจะรู้สึกของเราเองว่านั้นนี้ไม่ดี แล้วแต่สถานะการณ์ในแต่ละวัน

 

 

ทำไมต้องดู ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers ?

ตุ่ม ชลิต : เราไม่เคยไปประเทศนี้เลย และกิจกรรมบางอย่างเราไม่คิดว่าจะทำ และไม่อยากทำ แต่ไปนู้นต้องทำ ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 15 วัน ในต่างประเทศกับเพื่อนๆ และ แบงค์ เป็นประสบการณืที่ใหม่จริงๆ

 

 

แบงค์ ธิติ : ผมว่ารายการนี้เป็นรายการของครอบครัว ความรู้สึกในรายการเกิดขึ้นจริง ทั้งสนุก ทั้งเศร้า ไม่มีสคริปต์ ไม่มีการเขียนบท แถมยังให้เราภารกิจให้เราทำ ความสนุกมันอยู่ตรงที่เราอายุแตกต่างกันแต่ต้องไปอยู่ด้วยกัน รายการจึงเป็นรายการที่สามารถดูได้ทุกวัยในครอบครัว อย่าลืมชม ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers  ติดตามตอนแรกวันจันทร์ 23 เมษายนนี้ เวลา 20:30 น. ทาง True4U ช่อง 24 และแอป TrueID

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID