รีเซต

รวมลิงค์ดูการ์ตูน "Paw Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา" สนุกเพลินซีซั่น 1-3 พากย์ไทย

รวมลิงค์ดูการ์ตูน "Paw Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา" สนุกเพลินซีซั่น 1-3 พากย์ไทย
Jeaneration
2 มีนาคม 2566 ( 16:00 )
8.9K

และนี่คือหนึ่งในการ์ตูนสุดฮิตของน้อง ๆ หนู ๆ ในยุคนี้ที่ครองใจผู้ชมมายาวนานเกือบจะครบทศวรรษกับ "Paw Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา" การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องดังที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศแคนาดา ที่กลายมาเป็นการ์ตูนสนุก สอดแทรกคุณธรรมและข้อคิดกับเด็ก ๆ ในวัยพัฒนาการเรียนรู้กับชาวแก๊งผู้พิทักษ์สี่ขา

Paw Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา เป็นการ์ตูนเด็กที่เริ่มออกอากาศมาตั้งแต่ช่วงกลางปี 2013 จะกลายมาเป็นความนิยมในหมู่เด็ก ๆ ทั่วทวีปอเมริกาเหนือ และแผ่อิทธิพลไปทั่วทั้งโลกโดยใช้เวลาเพียงไม่นาน นี่คือการ์ตูนที่สอดแทรกภารกิจในตอนต่าง ๆ ที่ให้แง่คิดมากมาย เรื่องราวของ ไรเดอร์ เด็กชายวัย 10 ขวบ ที่มักจะได้รับสายเพื่อขอความช่วยเหลือหรือพบเห็นสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เขาต้องหาวิธีให้การช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ

โดยเหล่าสมาชิกของ Paw Patrol ประกอบด้วย ไรเดอร์ นักเรียนชั้นประถมที่มีความเป็นผู้นำ, เชส สุนัขเยอรมันเชเพิร์ด ที่เป็นสุนัขตำรวจและยังเป็นเพื่อนซี้ของไรเดอร์, มาร์แชล สุนัขแดลเมเชียน ที่มีทักษะการฝึกฝนเป็นสุนัขป้องกันสาธารณภัย ตามมาด้วย สกาย สุนัขค็อกกาพู ที่ช่ำชองกับการฝึกให้เป็นสุนัขช่วยเหลือทางอากาศยาน

ร็อกกี้ สุนัขพันธุ์ผสม กับทักษะช่างซ่อมบำรุงอันโดดเด่นของเขา, รับเบิ้ล สุนัขบูลด็อก ผู้เชี่ยวชาญด้านงานก่อสร้างและวิศวกรรม และ ซูม่า สุนัขพันธุ์ลาบราดอร์ริทรีฟเวอร์ ที่ได้รับการฝึกฝนและเชี่ยวชาญด้านงานกู้ภัยทางน้ำโดยเฉพาะ

Paw Patrol ถือเป็นการ์ตูนซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม สามารถกวาดรางวัล Canadian Screen Awards ได้ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 แล้ว อีกทั้งความปังของการ์ตูนยังมีผลิตภัณฑ์ของเล่นออกมามีมากมาย และเมื่อปี 2021 ก็เพิ่งจะมี PAW Patrol: The Movie ออกฉาย ที่ฟันรายได้ทั่วโลกไปได้มากกว่า 140 ล้านเหรียญเลยทีเดียว

Paw Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา ซีซั่น 1

Paw Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา ซีซั่น 2

Paw Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา ซีซั่น 3 (มาใหม่!)

Paw Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา Fun Clips ซีซั่น 1

Paw Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา Fun Clips ซีซั่น 2

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa