รีเซต

มิกค์ เขินเข้าฉากเจอนางเอกนอนโป๊ เบื้องหน้าสุดเซ็กซี่ เบื้องหลัง เซฟฟานี่ เซฟตี้สุดสุด

มิกค์ เขินเข้าฉากเจอนางเอกนอนโป๊ เบื้องหน้าสุดเซ็กซี่ เบื้องหลัง เซฟฟานี่ เซฟตี้สุดสุด
fluker_tvs
29 พฤษภาคม 2559 ( 13:00 )
9.9K

ละคร “ทะเลไฟ” ของค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” กำลังสนุกเข้มข้น ทั้งเนื้อหาฟากคดีความสืบสวนก็เข้มข้น , คู่ว่าที่แม่ผัวกับว่าที่ลูกสะใภ้ก็แซ่บ คู่พระนาง “พศิกา” ที่รับบทบาทโดย “เซฟฟานี่ อาวะนิค” กับ “มิกค์ ทองระย้า” ในบท “เตชิน” ก็ตบจูบให้คนดูลุ้นจิกหมอนกันได้ทุกตอนจริงๆ

วันนี้มีเบื้องหลังฉากเซ็กซี่ลุ้นระทึกใจเต้นตึ๊กตั๊กของคู่พระนาง มาให้ได้ติดตามกัน กับเบื้องหลังฉากที่พศิกากำลังอาบน้ำแต่ดันลืมหยิบผ้าเช็ดตัวเข้าไปในห้องน้ำด้วย เธอเลยเดินตัวเปล่าออกมาจากห้องน้ำเพื่อหยิบผ้าขนหนู ระหว่างกำลังพันผ้าเธอดันลื่นล้มผ้าหลุด เตชิน (มิกค์) ได้ยินเสียงโครมครามเป็นห่วงเลยวิ่งมาและพรวดพราดเปิดประตูห้องพศิกาเข้ามาด้วยความเป็นห่วง พศิกาที่ยังนอนล้มอยู่กับพื้นถึงกับตกใจหน้าเหวอ พอๆกับเตชินยืนช๊อคอึ้งกับภาพพศิกานอนโป๊อยู่ที่พื้น พอได้สติรีบหันหลังออกจากห้องและปิดประตูแต่กลับไปยืนอมยิ้มอยู่หน้าห้อง พอๆกับพศิกาที่ลุกขึ้นห่อผ้าเช็ดตัวแล้วรีบมาล๊อคประตูห้อง และยืนเขินผสมหงุดหงิดและอายอยู่หน้าประตู

ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่บ้านหลังใหญ่แถวถนนสุขาภิบาล 5 ที่ใช้เป็นฉากบ้านของนางเอกในเรื่อง ฉากนี้เป็นฉากที่ภาพเบื้องหน้าจะเห็นเป็นภาพนางเอกเปลือยอาบน้ำอยู่ และเดินโป๊ไปหยิบผ้าขนหนูจนล้มลงไปนอนโป๊อยู่ที่พื้นห้องจนพระเอกเข้ามาเห็น กล้องจะถ่ายให้เห็นภาพเปลือยช่วงบนบริเวณไหล่ของเซฟฟานี่ขณะอาบน้ำ และช่วงขาเปลือยขณะเดินมาเอาผ้าขนหนูห่อตัว

ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำเซฟฟานี่ถูกทีมงานฝ่ายเสื้อผ้าเอาชุดกระโปรงเกาะอกสีเนื้อมาให้เซฟฟานี่ใส่กันโป๊ไว้อย่างรัดกุม รับประกันว่าเบื้องหลังถ่ายทำไม่มีโป๊แต่ออกแนวเซ็กซี่อยู่ไม่น้อย และเซฟฟานี่ก็สู้ตาย ผู้กำกับเริ่มถ่ายทำเจาะตั้งแต่ซีนที่พศิกายืนอาบน้ำฟักบัวอย่างเพลิดเพลิน เซฟฟานี่ถูกผู้กำกับให้ลูปไล้ฟองสบู่ถูตัวถูแขนมีการขอให้ทำเหมือนในโฆษณาครีมอาบน้ำกันเลยทีเดียว ผู้กำกับสั่งมาเซฟฟานี่ก็จัดให้วาดลีลาอาบน้ำให้ตากล้องจับภาพไปจนผู้กำกับพอใจแล้วย้ายจุดไปถ่ายทำเจาะที่เท้าของพศิกาตอนเดินไปหยิบผ้าไปจนห่อตัวแล้วลื่นล้มไปกองกับพื้น

ผู้กำกับไล่ถ่ายทำไปที่ละซีนโดยมีทีมงานผู้ชวยผู้กำกับและทีมเสื้อผ้าคอยระวังการพลาดลื่นล้มจริงและกันโป๊ให้เซฟฟานี่อยู่ตลอดการถ่ายทำ ถ่ายทำมาถึงท้ายฉากก็ได้เวลาหนุ่มมิกค์ที่พร้อมอยู่ในชุดนอนเข้าฉาก เป็นการรวมฉากแบบสั้นๆวิ่งเข้ามาเห็นนางเอกโป๊ ตกใจหันหลังเดินออกไปปิดและประตูไปยืนอมยิ้มอยู่นอกห้อง ซีนนี้มิกค์บอกสบายมาก แต่ก็ต้องถ่ายทำกันอยู่หลายเทคเพราะเปลี่ยนมุมกล้องและมุมภาพ ฝ่ายเซฟฟานี่นั้นนอนโป๊อยู่และทำหน้าตกใจอายตอนมิกค์เข้ามาเจอ เซฟฟานี่บอกเหมือนสบายนอนถ่ายทำ แต่ไม่ใช่เลยเธอต้องต้องเกร็งตัวเกร็งคอนานแถมต้องระวังห้ามขยับตัวหรือทำผ้าเลื่อนมากเกินเพราะกล้องจะจับเห็นชุดเซฟตี้สีเนื้อก็จะโดนเทคอีก เห็นเบื้องหลังฉากนี้แล้ว ต้องตามไปดูความเซ็กซี่ของภาพเบื้องหน้าฉากนี้กันในละคร “ทะเลไฟ” ในคืนวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2559 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่