รีเซต

สหมงคลฟิล์ม จัดทอล์กประเด็นร้อนลักษณะผู้นำสู่หนังหายนะ "Concrete Utopia วิมานกลางนรก"

สหมงคลฟิล์ม จัดทอล์กประเด็นร้อนลักษณะผู้นำสู่หนังหายนะ "Concrete Utopia วิมานกลางนรก"
Jeaneration
28 สิงหาคม 2566 ( 22:00 )
56

ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ สำหรับภาพยนตร์มหาภัยพิบัติฟอร์มยักษ์อย่าง Concrete Utopia อนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” หลังจากที่ถูกคัดเลือกให้เป็นตัวแทนหนังเกาหลีเข้าชิงรางวัล ออสการ์ปี 2024 ด้วยเรื่องราวของภาพยนตร์ที่เข้มข้นและเป็นการถ่ายทอดความเป็นมนุษย์ได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงการเอาตัวรอดของมนุษย์และการค้นหาผู้นำที่จะพาทุกขีวิตอยู่รอดท่ามกลางหายนะได้สำเร็จ งานนี้ “สหมงคลฟิล์ม” ไม่รอช้าจัดกิจกรรมทอล์กประเด็นร้อนกับ Saha Popcorn Break: Concrete Utopia” ณ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งกิจกรรมดีๆนี้ได้จัดขึ้นเป็นประจำเพื่อส่งต่อภาพยนตร์คุณภาพรวมถึงหนังดีให้คอหนัง และแฟนๆได้รอชมกัน ซึ่งล่าสุดกับ Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์หายนะรีวิวเยี่ยมที่กำลังจะเข้าฉาย 31 สิงหาคมนี้

ซึ่งบรรยากาศภายในงานมีนักศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม และมหาวิทยาลัยหอการค้า รวมถึงอาจารย์จากมหาวิทยาลัยรังสิต และคอหนังกลุ่มแรก มาร่วมฟังทอล์กกันอย่างมากมาย ซึ่งการจัดทอล์กพิเศษในครั้งนี้เป็นการร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันในประเด็นดัง “สมมติว่ามหันตภัยถล่มทั้งประเทศ ผู้นำแบบไหนที่จะพาเรารอดจากหายนะได้สำเร็จ” โดยเชิญแขกรับเชิญชื่อดัง 3 ท่าน นำโดย อาจารย์ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์, คุณจอห์น วิญญู และ คุณอิสระ ฮาตะ มาร่วมพูดคุยในครั้งนี้ โดยมีกูรูหนังชื่อดังอย่าง Gossip Gun เป็นผู้ควบคุมการประชันวิสัยทัศน์ในครั้งนี้ ซึ่งทั้ง 3 ท่านต่างพูดถึงมุมมองของประเด็นที่ทอล์กไว้ว่า

ผู้นำต้องมีคุณสมบัติที่สำคัญคือการแก้โจทย์ที่ยาก” - อ.ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์

เพราะประชาธิปไตยตรวจสอบได้ มีวาระของมันเราคงต้องการคนเก่งมากกว่าคนดี และคนเก่งไม่ได้มีคนเดียวเดียวในสังคม” - จอห์น วิญญู

เราไม่ต้องการผู้นำที่เป็นคนดี แต่เราต้องการผู้นำที่คนเก่งที่ตรวจสอบได้”  - อิสระ ฮาตะ

ปิดท้ายกิจกรรมด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของแขกรับเชิญและผู้บริหาร นำโดย “คุณอวิกา เตชะรัตน ประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

“อาจารย์ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์”“คุณจอห์น วิญญู”, “คุณอิสระ ฮาตะ” และ “อาจารย์เธียรชัย อิศรเดช” ตัวแทนอาจารย์ประจำภาควิชานิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยรังสิต

ซึ่งหลังจากชมภาพยนตร์ Concrete Utopia คอนกรีตยูโทปีย วิมานกลางนรก จบทุกเสียงยิ่งการันตีความเป็นหนังมหาภัยพิบัติชั้นเยี่ยมที่ห้ามพลาดแห่งปี

หนังเสียดสีสังคมปัจจุบัน การเอาตัวรอดของคน การรักษาความเป็นมนุษย์เอาไว้ ในช่วงที่วิกฤตมากๆ มันมีความจำเป็น” – อาจารย์ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์

ชวนตั้งคำถามในหลายๆแง่มุม เป็นหนังที่ชวนเอาไปคิด และคุ้มค่าแก่การดู” - อิสระ ฮาตะ

หนังเรื่องนี้เล่าสนุก visual และการแสดงต่างๆผู้กำกับคุมได้ดีมาก เป็นหนังที่ควรค่าแก่การเป็นตัวแทนหนังเกาหลีส่งออสการ์ปีนี้” – เจอร์รี่ JUSTดูIT.

9.5/10 เป็นหนังที่ยอดเยี่ยมในหลายๆด้าน เซอร์ไพรส์ ไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ - ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

"ย่อทุกมุมในความเป็นสังคมมนุษย์ไว้ใน 2 ชม" - Brandthink Cinema

ยกระดับหนังเกาหลีไปอีกขั้น และสมมงที่เป็นหนังเปิดตัวกระหึ่มเป็นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี และเป็นตัวแทนภาพยนตร์เกาหลีใต้ ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ในสาขาเดียวกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Parasite อีกด้วยแฟนหนังเมืองไทยเตรียมพิสูจน์ความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” พร้อมกัน 31 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa