รีเซต

“นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์” เผยโปสเตอร์ใหม่ ตอกย้ำความปังโดยฝีมือคนไทย!

“นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์” เผยโปสเตอร์ใหม่ ตอกย้ำความปังโดยฝีมือคนไทย!
CreateHatari
24 สิงหาคม 2566 ( 21:30 )
224

กำลังจะสร้างความประทับใจครั้งใหม่ให้แฟน ๆ ชาวไทยกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชันฝีมือคนไทย “นักรบมนตรา : ตำนานแปดดวงจันทร์” กับการหยิบวรรณคดีไทยมาประยุกต์ใหม่ด้วยเทคนิคทันสมัย พร้อมเผยภาพโปสเตอร์ใหม่เรียกน้ำย่อยก่อนประกาศศักดาทั้งจักรวาลในรอบพิเศษ 28 กันยายน - 1 ตุลาคม 2566 และรอบปกติฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 11 ตุลาคม 2566 ทุกโรงภาพยนตร์!

มหาศึกสงครามระหว่างกองทัพแห่งองค์ราม และ จักรพรรดิทศกัณฐ์ ที่ต่อสู้กันมาอย่างยาวนานไม่รู้จักจบสิ้นในจักรวาลอีกห้วงมิติหนึ่ง ซึ่งในระหว่างที่สู้รบนั้น องค์รามได้เกิดพลาดท่าถูกทศกัณฐ์ลักพาตัวพระแม่สีดาขึ้นยานหนีไป เพราะตามตำนานได้กล่าวไว้ว่าในทุก ๆ 500 ปี พลังแห่งเทพที่สามารถสร้างหรือทำลายทุกสรรพสิ่งในพริบตา จะตื่นขึ้นในร่างสตรีนางหนึ่ง ซึ่งทศกัณฐ์เชื่อว่าพลังอันยิ่งใหญ่ที่หลับใหลนี้อยู่ในตัวพระแม่สีดา

ทำให้องค์รามต้องส่ง “วายุ” “เวฬา” และ “บุษบา” นักรบทั้งสามเพื่อออกติดตามนำตัวพระแม่สีดากลับคืนมา แต่ก็ถูกขัดขวางด้วยพละกำลังอันมหาศาลจากราชาพาลี แม่ทัพผู้แข็งแกร่งที่ไม่เคยพ่ายแพ้ในศึกสงคราม และหนทางเดียวที่จะชิงตัวพระแม่สีดากลับคืนมาและเอาชนะศึกสงครามระดับจักรวาลในครั้งนี้ได้ คือต้องรอคอยนักรบในตำนานที่ถูกเรียกขานว่า นักรบมนตรา ที่จะถือกำเนิดในห้วงเวลาที่เกิดปรากฏการณ์ดวงจันทร์ทั้งแปดแห่งดาววานาราเรียงตัวกันเท่านั้น

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa