รีเซต

เขินรับ! “นนกุล” เผยความสัมพันธ์กับ “แอฟ ทักษอร” ให้เป็นเรื่องของอนาคต

เขินรับ! “นนกุล” เผยความสัมพันธ์กับ “แอฟ ทักษอร” ให้เป็นเรื่องของอนาคต
TNN ช่อง16
14 กันยายน 2566 ( 17:17 )
251

หลังจากที่ทำเอาแฟนคลับว้าวุ่นกันไปเป็นแถบๆ เมื่อหนุ่มหล่อ “นนกุล ชานน สันตินธรกุล” โผล่เข้าคอมเมนต์ในโพสต์ ของพี่สาวคนสนิท “แอฟ ทักษอร” เพียงข้อความสั้นๆ ว่า “อือหือ” จนสาวแอฟต้องเข้ามาตอบกลับคอมเมนต์ว่า “อือหื้อสวย ก็พิมพ์มาสิคะ” งานนี้เมื่อเจอตัวหนุ่ม “นนกุล” จึงขอสอบถามเกี่ยวกับเรื่องราวความสัมพันธ์ของพี่สาวคนสนิท รวมถึงผลงานซีรีส์ที่ตอนนี้กระแสดตอบรับดีเกินคาด


ภาพจากtrue inside

 

โดย “นนกุล” ได้เผยว่า ขอบคุณทุกกระแสดตอบรับที่มีให้ในซีรีส์ ‘หอมกลิ่นความรัก’ เมื่อเคมีออกมาดี ทุกคนบอกว่าน่ารัก เราเองก็ชื่นใจ ส่วนเรื่องผลงานของตนกับพี่สาวคนสนิทอย่าง “แอฟ ทักษอร” นนกุลได้เผยว่า ยังไม่แน่ใจว่าจะได้ชมกันเมื่อไหร่ แต่เหมือนว่า ทางประเทศจีนเขาอยากที่จะออนแอร์พร้อม ๆ กับประเทศไทย เราก็รอดูอยู่เหมือนกัน เพราะว่ากระแสกที่มันเกิดขึ้นและเนื้อเรื่องที่น่าสนใจมันเลยทำให้คนดูต่างตั้งตารอกัน และประกอบกับมันเป็นซีรีส์ที่รีเมคมาจากประเทศจีนด้วย นนกุลได้เผยว่าตกใจที่ได้เห็น “แอฟ” ในบทบบาทคอมเมดี้ 

 

ส่วนเรื่องคอมเมนต์ที่เข้าไปในโพสต์ว่า “อือหือ” นั้น นนกุลได้เผยว่า เขาชมเพราะว่าพี่เขาสวย ส่วนตัวก็อยากพิมพ์ต่อ แต่ว่าเราเคยชมพี่เขาไปแล้ว เราก็เปลี่ยนคำไปเรื่อย ๆ เปลี่ยนวิธีชมไปเรื่อย ก็สวยมากเลยครับ ไว้คราวหน้าเดี่ยวเมนต์ตรงๆ ก็ได้ ตนได้เผยว่าก็ดีไจที่ทมีกระแสจิ้น ยิ่งเราจะมีผลงานด้วยกันมันก็เป็นผลดี ถ้าในอนาคตมันพัฒนายังไงก็เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ก็เป็นพี่ที่สนิทมากๆ คนหนึ่ง ซึ่งอะไรมันก็เกิดขึ้นได้ เราไม่สามารถกำหนดอนาคตได้ หวังว่าทุกคนจะรอติดตามนะครับ เราก็เขินครับเพราะว่าพี่เขาเป็นคนสวยน่ารัก เรื่องกระแสมันก็มีทั้งลบและบวกเราก็พร้อมรับฟัง และนนกุลยังได้ทิ้งท้ายว่าถ้าเป็นคู่จริงเมื่อไหร่เดี๋ยวเรามาอัปเดตอีกครั้งก็ได้ครับ


ภาพจาก IG:nonkul
ภาพจากIG:nonkul

ภาพจากIG:nonkul

ภาพจากIG:nonkul