รีเซต

#ทีมพี่หมิง ฟีเวอร์ บูม บู๊สุดตัวในกาลครั้งหนึ่งฯ

#ทีมพี่หมิง ฟีเวอร์ บูม บู๊สุดตัวในกาลครั้งหนึ่งฯ
Pannaput_tvs
10 สิงหาคม 2559 ( 10:00 )
1.6K

รัก “เฉินหมิง” ในละคร “กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ” น้อยๆ แต่รักนานๆ

บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ ที่รับบทนี้กล่าวไว้ ร่วมงานกับ ค่ายมงคล การละคร อีกครั้งอบอุ่นเสมอ ตอนนี้ทั้งกรมกอง ทีมพี่หมิง!! ฟีเวอร์หนักมาก ยอมรับว่าโรแมนติก..บู๊..ดราม่าเข้มข้น – – ภาพสวย..ซีจีเนียน


“ รักละครเรื่องนี้..บท เฉินหมิง ที่ได้รับแม้จะร้ายแต่ก็เพราะเข้าใจผิดพระเอก ละครออนแอร์แล้วมีแต่คนสงสาร และให้กำลังใจ พี่หมิง!! โดยเฉพาะในค่ายทหารที่บูมประจำการละครเรื่องนี้ฟีเวอร์มากๆ ผมชอบทุกอย่างเลยเสื้อผ้าหน้าผมของเฉินหมิงหล่อบาดใจ เป็นครั้งแรกที่ได้ทำผมทรงนี้รู้สึกมั่นใจมาก (ยิ้ม) แต่ที่สนุกชวนติดตามก็เนื้อเรื่องเข้มข้นทั้งโรแมนติก-ดราม่า-แอ็คชั่น บู๊นี่บูมถนัดมากยิ่งในเรื่องเป็นหัวหน้าแก๊งเสือขาวต้องต่อสู้มือเปล่าแบบแมนๆ เยอะ พี่เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา ไม่ปล่อยผ่านนะครับ ให้พวกเราฝึกกับสตั๊นมืออาชีพก่อนถ่ายทำหนักหน่วง มีลีลาหมัดมวยแปลกๆ ผสมท่ากังฟูนิดๆ ดูเท่ไปอีกแบบ

แล้วความยากของตัวละครทำให้เราได้พัฒนาฝีมือการแสดง คือในหนึ่งความรู้สึก เช่น ร้องไห้ แต่ไม่ได้มีอารมณ์เศร้าอย่างเดียวที่ทำให้ร้องไห้ ยังมีความเหงา..ความแค้น..ความเสียใจ ปนกันไป ผู้ชมบอกว่าละครเรื่องนี้ภาพ และสีสวยมาก ซึ่งบูมเห็นด้วยหลายคนคงไม่รู้ว่าที่วิ่งๆ ยิงกันที่ญี่ปุ่นใช้ซีจีช่วยเขียนให้ภาพเสียงสมจริงขึ้นนะครับ เพราะที่นั่นห้ามใช้เสียงดัง และพกอาวุธทั่วเมือง บางฉากก็มีการย้อมสีภาพเพื่อเน้นอารมณ์ความรู้สึกมากขึ้น ดูการถ่ายทำก็ว่าเยี่ยมแล้ว – – ดูตอนออนแอร์เจ๋งสุดๆ ครับ ”


ตามให้กำลังใจ “เฉินหมิง” หัวหน้าแก๊งเสือขาว รับบทโดย บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ ในละคร “กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ” ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่องช่อง 7 สี

 

 

 

 

 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่