รีเซต

พี่ชาย 'ซงซึงฮอน' คอนเฟิร์มบทนำใน "Voice 4" ออนแอร์หน้าจอในไตรมาสที่ 2

พี่ชาย 'ซงซึงฮอน' คอนเฟิร์มบทนำใน "Voice 4" ออนแอร์หน้าจอในไตรมาสที่ 2
Jeaneration
29 มีนาคม 2564 ( 12:30 )
539

ข่าวสารวงการซีรีส์ Voice 4

หลังจากที่ปล่อยทิ้งเอาไว้คาใจอยู่หลายเดือน ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะคอนเฟิร์มชัดเจนแล้วว่า บทพระเอกคนใหม่ของซีรีส์ระทึกขวัญภาคต่อเรื่องเยี่ยม "Voice 4" ก็คือพระเอกหนุ่มตลอดกาล "ซงซึงฮอน" ที่จะมาทำหน้าที่เป็นนักสืบคนใหม่มาไขปริศนาคดีฆาตกรรมที่ใช้ทักษะการฟังเสียงของตำรวจหญิงผู้เก่งกาจ

ตามรายงานระบุว่า ช่อง OCN ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงนำใน Voice 4 ออกมาอย่างเป็นทางการ หลังจากที่มีเพียงชื่อ "อีฮานา" เป็นนักแสดงนำหญิงคนเดิมที่จะกลับมารับบทเป็น 'คังควอนจู' หัวหน้าทีมหน่วยพิเศษฉุกเฉินพิเศษโกลด์เดนไทม์ โดยนักแสดงนำชายคนนั้นก็คือ ซงซึงฮอน ที่เคยมีกระแสข่าวโชยออกมาว่าเขาอยู่ระหว่างพิจารณาบทและมีโอกาสสูงที่จะมารับบทเป็นพระเอกคนใหม่ในภาคนี้

โดย ซงซึงฮอน จะเข้าสวมบทบาทเป็น 'เดเรค โจ' คาแรกเตอร์ใหม่ที่เข้ามาเสริมทัพในซีซั่นใหม่นี้ โดยเขาเป็นหัวหน้าทีมตำรวจในสังคมแอลเอพีดี (ตำรวจนครลอสแองเจลิส) ที่ต้องมาร่วมมือกับทีมโกลด์เดนไทม์ เพื่อแกะรอยและตามล่าปริศนาของฆาตกรรายใหม่ ลักษณะของบทบาทนี้นั้น จะเขาชายที่รักความยุติธรรมและใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ไม่ยอมปล่อยผ่านแม้กระทั้งความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ

ทีมผู้สร้างซีรีส์ Voice 4 เปิดเผยว่า ซงซึงฮอน เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์และเชื่อมั่นว่าเขาจะมารับบทเป็น เดเรค โจ ได้อย่างสมบทบาท กับมิติของตัวละครที่มีหลากหลายแง่มุมให้น่าค้นหา ความลับภายในใจของตัวละครนี้ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก ขณะที่ อีฮานา นางเอกของเรื่องก็แทบไม่ต้องพูดอะไรแล้ว เธอรับหน้าที่นี้มาเป็นอย่างดีใน 3 ซีซั่นที่ผ่านมา และในซีซั่นนี้บทบาทของเธอก็ถูกยกระดับขึ้นไปอีกขั้น ท่ามกลางการคาดหวังและรอคอยของผู้ชม

Voice 4 กำลังจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในต้นเดือนเมษายนนี้ มีรายงานว่าทีมงานและนักแสดงได้เข้าไปพบเจอและทำพิธีอ่านบทละครกันแล้ว เบื้องต้นทางช่อง OCN ได้วางผังออนแอร์ให้กับซีรีส์เรื่องนี้เอาไว้ในช่วงเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ ใครเป็นแฟนซีรีส์สืบสวนระทึกขวัญเรื่องนี้...อดใจรอกันอีกนิด

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In