รีเซต

พวกเขากลับมาอีกครั้ง "The First Responder ซีซั่น 2" ภาคต่อที่ลุ้นระทึกยิ่งกว่าเดิม

พวกเขากลับมาอีกครั้ง "The First Responder ซีซั่น 2" ภาคต่อที่ลุ้นระทึกยิ่งกว่าเดิม
Jeaneration
5 สิงหาคม 2566 ( 09:00 )
782

หลังจากรอคอยกันมาหลายเดือน The First Responders ซีซัน 2 กลับมาแล้ว! กลับมาสานต่อเรื่องราวลุ้นระทึกของบรรดาบุคลากรด่านหน้าที่ต่างทำงานร่วมกันเพื่อเปิดเผยอดีตอาชญากรรมของ มาแทฮวา โดยในซีซันนี้พวกเขาได้พันธมิตรใหม่จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติเกาหลีใต้เข้าร่วมทีมเพื่อสืบหาและเปิดเผยตัวจริงของอาชญากรใน The First Responders ซีซัน 2 สตรีมได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar 

เด็กซ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ กฎหมาย วิศวกรรม อาวุธปืน การแฮ็กคอมพิวเตอร์ และสารพิษวิทยา ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในฉายาผู้ออกแบบอาชญากรรมที่สร้างเหตุการณ์ใหญ่ ๆ ทั้งในวงการฮอลลีวูด การเมือง และวงการธุรกิจระดับพันล้านเหรียญ โดยไม่มีใครจับได้มาหลายปี แต่ในที่สุดแผนอาชญากรรมอันสมบูรณ์แบบของเด็กซ์ก็ต้องถูกเปิดโปง เมื่อ มาแทฮวา ที่ทำตามแผนของเด็กซ์โดนนักสืบจินโฮแกจับได้  เด็กซ์จึงทำลาย กฎข้อเดียวของเขาเพื่อแก้แค้นนักสืบโฮแก และกลับมายังเกาหลีใต้เพื่อลงมือทำอาชญากรรมด้วยตัวเองในการแก้แค้นทุกคน  

นำแสดงโดย คิมแรวอน (The Doctors) ในบท นักสืบจินโฮแก, ซนโฮจุน (Reply 1994) ในบท นักดับเพลิง บงโดจิน, กงซึงยอน (Six Flying Dragons) ในบท เจ้าหน้าที่หน่วยฉุกเฉิน ซงซอล และ จอนซองอู (Pale Moon) ในบทเด็กซ์ ผู้บงการอาชญากรรม ซีรีส์ The First Responders ซีซัน 2 กำกับโดย ชินคยองซู (Deep Rooted Tree) และเขียนบทโดย มินจีอึน (Partners for Justice) 

สตรีม The First Responders ซีซัน 1 และ ซีซัน 2 ได้แล้ววันนี้ บน Disney+ Hotstar 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa