รีเซต

ผจก. เผย "นก" ไม่เครียดถูก เค ฟ้อง ลั่นจะฟ้องก็ฟ้อง ตั้งใจขอโทษ จั๊กจั่น คนเดียว

ผจก. เผย "นก" ไม่เครียดถูก เค ฟ้อง ลั่นจะฟ้องก็ฟ้อง ตั้งใจขอโทษ จั๊กจั่น คนเดียว
ข่าวสด
25 มีนาคม 2564 ( 16:44 )
249

ผจก. เผย "นก อุษณีย์" ไม่เครียดถูก "เค" ดำเนินคดี ลั่นจะฟ้องก็ฟ้อง รับตั้งใจขอโทษ "จั๊กจั่น" คนเดียว เมินกระแสถล่มโซเชียล เพราะ ไม่ใช่แฟนคลับ

แม้มหากาพย์ดราม่าโลกใบที่ 2 ของนักแสดงสาว "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" จะจบลงไปแล้ว แต่ก็ถึงเวลาที่คนกุข่าวโลก2ใบ ต้องออกมารับผิดชอบกับเรื่องนี้อย่างจริงจัง

โดยเมื่อวานนี้ (24 มี.ค.64) "จั๊กจั่น" พร้อมด้วยว่าที่เจ้าบ่าว "เค วัฒนา" และทนายนิด้า เดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.บางเขน เพื่อดำเนินคดีกับ อาบี อดีตผู้จัดการส่วนตัว , อดีตเพื่อนสนิท "นก อุษณีย์" และพวกอีก 4 คน ในคดีหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ประมาณค่าเสียหายทั้งหมดราว 10 ล้านบาท

ล่าสุด ผู้จัดการของ นก อุษณีย์ เปิดใจทางโทรศัพท์ ผ่าน NineEntertainว่า ตอนนี้ยังไม่คุยกัน และไม่รู้ว่า ทาง "จั๊กจั่น-เค" จะฟ้องเรื่องอะไร ต้องรอดูท่าทีอีกที อาจจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็เป็นได้

โดย ผู้จัดการ ได้คุยกับ "นก" ตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ซึ่ง เขา รู้สึกเฉยๆและไม่ได้ตื่นเต้นหรือเครียดอะไร อีกทั้งที่ผ่านมาได้มีโอกาสขอโทษ "จั๊กจั่น" ไปแล้ว ส่วนเรื่อง "เค วัฒนา" จะฟ้องก็ฟ้องมา

ด้านกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า "นก" ขอโทษ "จั๊กจั่น" แต่ไม่ขอโทษ "เค" นั้น ผู้จัดการ ยอมรับว่า ไม่ได้ขอโทษ "เค" จริง โดย "นก" ตั้งใจขอโทษจั๊กจั่นคนเดียว และหลังจากนี้คงเตรียมความพร้อมไว้ส่วนหนึ่ง ส่วนเรื่องทนายความขอรอดูก่อนว่า จะโดนฟ้องเรื่องอะไร

ซึ่งสำหรับ นก แล้ว เขาไม่ค่อยสนใจกับกระแสโซเชียลที่เข้ามาถล่ เพราะ นกมีกลุ่มแฟนคลับของตนเอง ถ้าเป็นคนที่ไม่รู้จักเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า ก็จะไม่สนใจตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

ส่วนประโยคที่ทนายนิด้า ทนายความของจั๊กจั่นและเคพูดว่า "เป็นเพื่อนสนิทที่อาจจะสนิทน้อยลง อดีตเพื่อนสนิท" นั้น โดยผู้จัดการ เผยว่า มันเป็นคำพูดของคนอื่น ไม่ใช่ของ "จั๊กจั่น" จึงขอปล่อยผ่านไปดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล NineEntertain