"ซาร่า" รับอัดคลิป "ไมค์ พิรัชต์" แต่ไม่ได้ปล่อย รู้ตัวว่าเป็นใคร ถ้าไม่หยุดฟ้องแน่!

"ซาร่า" รับอัดคลิป "ไมค์ พิรัชต์" แต่ไม่ได้ปล่อย รู้ตัวว่าเป็นใคร ถ้าไม่หยุดฟ้องแน่!
TNN ช่อง16
9 ต.ค. 63
98

เรื่องราวดราม่าภายในครอบครัวที่เหมือนจะจบ หลังจากที่ทางด้านของ ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่า ตอนนี้มีครอบครัวใหม่แล้ว เป็นหนุ่มนายแบบชาวต่างชาติและมีลูกสาวด้วยกันวัย 2 เดือน

ทางฝั่งของ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล คุณพ่อของ น้องแม็กซ์เวลล์ ก็ออกมาประกาศจุดยืนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวทันทีว่าจะถอนคำร้องที่ขอเป็นปกครองร่วม เพราะสงสารลูกชายที่ต้องมาเจอเรื่องเเบบนี้ เเต่ตนขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกเอง จะมอบให้ในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ 

แต่ก็ยังจบไม่ลงเพราะมีคลิปเสียงบทสนทนาของทั้งคู่ที่คุยกันเรื่องลูก หลุดว่อนโซเชี่ยลเติมเชื้อไฟเข้าไปอีก จนเกิดคำถามตามมามากมาย ใครเป็นคนอัด? ใครเป็นคนปล่อย?

ล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมายอมรับแล้วว่าเป็นคนอัดคลิปเสียงนั้นเอง ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา คลิปมีความราวราว 2 ชั่วโมง

จุดประสงค์ที่อัดคือ ไมค์ดูพูดคุยไม่เป็นปกติเหมือนก่อนหน้านั้น เลยบันทึกเสียงไว้ และหลังจากนั้นก็พบว่ามีหมายศาลมาที่บ้าน และเจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิปนี้ และฝั่ง ไมค์ พิรัชต์ ก็ไม่ได้ปล่อยแน่นอน 

คลิปนี้ที่อัดเอาไว้ใช้ร้องต่อศาลเพื่อคัดค้าน ซึ่งหลังจากไปออกรายการของ หนุ่ม กรรชัย ก็เลยเปลี่ยนทนาย แต่ก็มีทนายก่อนหน้านี้อีก 1-2 คน ที่ได้คลิปนี้ไปด้วย ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นทนายประมาณ

ทั้งนี้ ซาร่า ยังบอกต่อว่ารู้แล้วว่าใครเป็นคนปล่อยคลิป และจะเตรียมฟ้องด้วยหากไม่ยอมหยุด เพราะทนายแต่ละคนจะได้คลิปในการยื่นต่อศาลไม่เหมือนกัน

 

อินสตาแกรม : m1keangelo
เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline