รีเซต

ดูหนังออนไลน์ มันส์ระห่ำ-แค้นเดือด "John Wick" ครบสมบูรณ์ทั้ง 4 ภาค

ดูหนังออนไลน์ มันส์ระห่ำ-แค้นเดือด "John Wick" ครบสมบูรณ์ทั้ง 4 ภาค
Jeaneration
3 กันยายน 2566 ( 13:30 )
12.7K
3

ดูหนังออนไลน์ รวมหนัง John Wick

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า "John Wick" ได้ขึ้นแท่นกลายเป็นแฟรนไชส์หนังแอคชั่นดีเดือดที่กลายเป็นตำนานแบบคาดไม่ถึงในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา จากจุดเริ่มต้นเป็นเพียงหนังแอคชั่นแก้แค้นธรรมดาๆ อยู่นอกสายตาทุกคน แต่กลับทรงพลังและสร้างอิทธิพลต่อวงการหนังเป็นอย่างมาก จึงผลักดันทำให้หนังชุดนี้ผลิตออกมาต่อเนื่องทั้ง 4 เรื่อง และกำลังก้าวสู่บทใหม่ในภาคแยกที่จะสร้างตามมา

รวมทั้งความพยายามจะขยายจักรวาลด้วยการสร้างภาคแยกและภาคต้น ทั้งเวอร์ชั่นหนังใหญ่และซีรีส์จอเล่น ที่กลายเป็นการส่งเสริมความเป็นบึกแผ่นให้กับตำนานของผู้ชายคือ จอห์น วิค ให้เกรียงไกรยิ่งกว่าเดิม และในวันนี้ MovieTrueID ก็ขอเอาใจแฟนๆ หนังชุดนี้ ที่ไม่ต้องไปเฝ้ารอดูที่หน้าจอทีวี เมื่อไหร่ช่องไหนจะนำเอามาฉายซ้ำอีก มาดูกับ TrueID+ กับแพ็กเกจราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเปิดดูเมื่อไหร่...อยากมันส์ตอนนั้นก็ทำได้!

 

John Wick แรงกว่านรก

จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) นักฆ่ามือ 1 ของวงการ ที่ตัดสินใจล้างมือจากโลกมืดและเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่อย่างเงียบสงบหลังจากภรรยาเสียชีวิต แต่ชีวิตของเขาไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อเขาถูกหมายหัวจากหัวหน้าแก๊งอาชญากรที่มีอำนาจที่สุดของนิวยอร์ค โดยมีนักฆ่าฝีมือฉกาจที่เคยเป็นเพื่อนสนิทที่สุดกับเขามารับหน้าที่ตามล่าตัวเขา ยอดนักฆ่าอย่าง จอห์น วิค จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขากันแน่ พวกมันต้องการตามล่าเขาไปทำไม และพร้อมจะเอาคืนชนิดกระสุนแลกกระสุน

 

John Wick: Chapter 2 แรงกว่านรก 2

จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) มือสังหารผู้เป็นตำนานที่ถูกบีบให้กลับมาทำงานอีกครั้งหลังจากเกษียณตัวเองไป เพราะอดีตเพื่อนร่วมงานได้วางแผนเข้าควบคุมองค์กรมือสังหารลับข้ามชาติ ด้วยความผูกพันธ์ดุจพี่น้องต่างสายเลือด จอห์น วิค ให้คำมั่นว่าจะช่วย เขาได้เดินทางไปยังกรุงโรม ที่ซึ่งเขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่าบรรดานักฆ่าที่อันตรายที่สุดในโลก

 

John Wick: Parabellum แรงกว่านรก 3

มีอยู่สองเหตุผลด้วยกันที่ทำให้ จอห์น วิค ต้องหนีเอาตัวรอด เหตุผลแรก เขาถูกตามล่าจากทั่วโลกด้วยเงินค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญฯ เหตุผลที่ 2 เขาทำลายกฎในโรงแรม The Continental ด้วยการลงมือฆ่าสมาชิกของสภาสูง High Table ที่สั่งตามล่าตัวเขาเอง ด้วยเหตุนี้ จอห์น วิค จึงต้องถูกลงโทษในทันที เพียงแต่ว่า วินสตัน ผู้จัดการ-ผู้คุมกฎของโรงแรมกลับต่อเวลาให้จอห์นอีก 1 ชั่วโมง ก่อนเขาจะถูกคว่ำบาตร ตัดขาดออกจากสมาชิกอื่นทั้งหมด ดังนั้นด้วยเวลาที่เหลืออยู่ จอห์น วิค จึงต้องลุยต่อสู้ ฆ่าทุกชีวิตที่ขวางหน้าเพื่อเอาตัวรอดออกจากนครนิวยอร์ก

 

John Wick: Chapter 4 แรงกว่านรก 4

จอห์น วิค ที่พยายามดิ้นรนเพื่ออิสรภาพของเขา โดยต้องต่อสู้กับ มาร์ควิส เดอ กรามองต์ หัวหน้าคนใหม่ของสภาสูงแห่งองค์กรนักฆ่า ซึ่งทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ต่อสู้นองเลือกมากมาย รวมถึงความเดิมจากอดีตกับคู่ปรับเก่า เคน ที่ยิ่งทำลายปลายทางความสงบสุขของเขาในวงการอาชีพนักฆ่าที่อยากจะปลีกตัวหนี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa