เปิดตัวหนังระทึกฟอร์มใหญ่เรื่องล่าสุด "THESIS" ติดอยู่ดงจระเข้ดึกดำบรรพ์

เปิดตัวหนังระทึกฟอร์มใหญ่เรื่องล่าสุด "THESIS" ติดอยู่ดงจระเข้ดึกดำบรรพ์
Jeaneration
24 มี.ค. 64
247
1

ข่าวสารวงการหนัง THESIS

ก็นับว่านานพอสมควรแล้ว ที่ไม่ค่อยได้เห็นหนังไทยแนวระทึกขวัญแฟนตาซีผจญภัยถูกสร้างออกมาอีก แต่ล่าสุด บริษัท วายุพัทธ์ จำกัด และ ไร้ท์ บิยอนด์ ได้จับมือกันผุดโปรเจคหนังฟอร์มค่อนข้างใหญ่เรื่องใหม่ของพวกเขา ที่เพิ่งจะได้ฤกษ์เปิดกล้องไปหมาดๆ ใน "THESIS" ที่จะเป็นการรวมตัวของนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ฝีมือดี

THESIS เป็นหนังแนวผจญภัยแฟนตาซีที่แฝงความระทึกขวัญเอาไว้ เรื่องราวเริ่มต้นจากพืชสมุนไพรที่ชื่อว่า "ชาละวัน" ได้ถูกส่งมามาให้กับ "นาวา" นักศึกษาคณะพฤกษศาสตร์ที่ต้องรู้ที่มาของพืชหายากชนิดนี้ เพื่อนำไปศึกษาค้นคว้าข้อมูลใส่ลงวิทยานิพนธ์ จึงได้ชวนเพื่อนๆ "บุรินทร์", "น้ำหวาน", "แชมเปญ", "ฟีฟ่า" และคนอื่นๆ ออกทริปไปตามรอย

null

และจุดหมายแรกก็คือทะเลสาบที่อยู่ลึกภายในป่า โดยที่ต้นชาละวันที่พวกเขาค้นพบนั้นอยู่ที่เกาะกลางแหล่งน้ำที่อยู่ห่างไกล ที่สำคัญเวลาในการที่จะลงมือเก็บใบของต้นชาละวันได้ก็คือเวลาสนธยายามที่อาทิตย์เริ่มลับขอบฟ้าไปแล้วเท่านั้น การเดินทางเพื่อตามหาต้นชาละวันเริ่มต้นดำเนินไป พร้อมๆ กับความสัมพันธ์ในอดีตของชาวคณะ ท่ามกลางความลึกลับซับซ้อนที่ค่อยๆ ทวีตัวขึ้นทุกขณะ และยิ่งร้ายไปกว่านั้นเมื่อทุกคนพบว่า ตอนนี้ได้ต้องตกอยู่ในอันตรายจากการเป็นเหยื่ออันโอชะของจระเข้ดึกดำบรรพ์ไปเสียแล้ว!

THESIS เป็นผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของ "เจตนิพัทธ์ สาสิงห์" จากหนัง 400 นักรบขุนรองปลัดชู โดยได้นักแสดงหน้าใหม่มาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "ออกัส-วชิรวิชญ์  ไพศาลสกุลวงศ์", "ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร", "พลอย-ศรนรินทร์", "พีพี-พัชญา เพียรเสมอ", "บิว-ณัฐพล ไรยวงศ์" และอีกมากมาย คาดว่าคอหนังไทยจะได้ดูหนังเรื่องนี้กันในช่วงปลายปีนี้ต่อไป

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/34057In