รีเซต

บอย ปกรณ์ สาวแตก!!! ถูกจับแต่งสาว ตุ้งติ้ง แอ๊ปแบ๊ว ครั้งแรก ใน แก้วตาหวานใจ

บอย ปกรณ์ สาวแตก!!!  ถูกจับแต่งสาว ตุ้งติ้ง แอ๊ปแบ๊ว ครั้งแรก ใน แก้วตาหวานใจ
10 มีนาคม 2558 ( 15:40 )
5.8K


            พระเอกจอมเกรียน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ถูกจับปรับลุคส์เป็นหนุ่มหวาน แอ๊ปเกย์ กับบท ลุงช้าง ในละครครอบครัวน่ารักๆ เรื่อง แก้วตาหวานใจ ของค่ายเวฟ ทีวี ออกอากาศทางช่อง3 ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเขินเกรียนไม่ออกไปเลย


            “ในเรื่องแก้วตาหวานใจ ผมเป็นลุงช้าง ผู้ชายอ่อนโยน เก่งเรื่องงานของผู้หญิง ทำกับข้าว ทำงานบ้าน ซึ่งหลายๆ คนคงจะมองว่าการเข้าฉากที่ต้องอยู่กับเด็กๆ ยาก แต่สำหรับผมมันไม่ใช่เลยครับ ถ้าติดตามทุกๆ ตอนจะมีฉากที่ลุงช้างต้องแอ๊บเป็นเกย์ เป็นกระเทยเพื่อตบตาแม่ของไข่หวาน มันจะเล่นแบบกระเทยเลยนะ กระเทยขี้เขินขี้อาย ประมาณกระเทยสายแบ๊ว ซึ่งก็ต้องใส่ฮอตแพนที่ผ้ามันๆ รัดๆ วันที่ถ่ายผมจำได้เลยว่าอายมาก พูดจา ท่าทาง ทั้งหมดต้องให้คนเชื่อว่าเราเป็น มันก็ค่อนข้างไกลตัวผมนะ (หัวเราะ) เพราะเราดูหนวดๆ เข้มๆ ก็ขำตัวเองอ่ะ อายมากยิ่งเวลาทีมงานขำกัน ซึ่งผมก็จะทำเหมือนไม่อายนะ แต่จริงๆ แล้ว โห!! ทำไปได้ (หัวเราะ) แต่ก็ถือว่าสนุกดีนะเพราะว่าเป็นอะไรที่เราไม่เคยทำมาก่อนด้วย ก็ฝากติดตามละครเรื่องแก้วตาหวานใจ เรื่องนี้ ได้เห็นผมเป็นกระเทยครั้งแรก (หัวเราะ) แล้วก็ผมกับมินต์ได้ประกบคู่กัน ครั้งแรก เพราะมีหลายคนอยากให้เรามาเจอกัน ละครก็สนุกมากครับครบรสมากจริงๆ ครับ”

           แฟนๆ ลุงช้าง ไม่ควรพลาดกับพระเอกสุดเกรียนแปลงโฉมอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ในละคร แก้วตาหวานใจ ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 และทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33)
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety