รีเซต

ภาพที่แม่รอคอย!! แอน เล่าโมเมนต์น่ารักของ ริชา ทั้งอุ้มทั้งหอม น้องลิษา ไม่ยอมปล่อย

ภาพที่แม่รอคอย!! แอน เล่าโมเมนต์น่ารักของ ริชา ทั้งอุ้มทั้งหอม น้องลิษา ไม่ยอมปล่อย
Entertainment Report_3
14 มกราคม 2563 ( 11:22 )
691
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์” เล่าโมเมนต์ลูกสาวทั้งสองเจอหน้ากันครั้งแรก เผย “น้องริชา” ลูกสาวคนโต ออกอาการเห่อ “น้องลิษา” มาก ทั้งอุ้ม ทั้งหอม ไม่ยอมวาง ด้านคุณพ่อ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” บอกไม่ขออะไรไปมากกว่านี้แล้ว อบอุ่นสุดๆ บ้านนี้ 

 

น้องริชา และ น้องลิษา ลูกสาว แอน-ภูริ

 

หลังจากที่ แอน อลิชา คลอดลูกสาวคนที่สอง น้องลิษา ไปเมื่อวันนี้ (13 ม.ค.2563) ทำเอาสมาชิกครอบครัวหิรัญพฤกษ์อย่าง ภูริ และ น้องริชา ออกอาการตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ของบ้าน โดยเฉพาะสาวน้อยริชา ทำหน้าที่พี่สาวที่แสนดีให้กับน้องสาวตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน ทั้งกอด ทั้งหอม ทั้งอุ้มไม่ยอมวางเลย เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่คนเป็นพ่อเป็นแม่อย่างภูริและแอนประทับใจสุดๆ ด้านแม่แอนเลยแชร์โมเมนต์น่ารักๆ ของน้องริชา พร้อมข้อความที่อ่านแล้วอมยิ้มตามว่า…

 

 

“ภาพที่แม่รอคอย​และอยากเห็นที่สุด ตอนแรกคุณ​แม่กับจ๋าไม่ได้คิดว่าจะมีลูกอีกคน​ จะมีแค่ริชาคนเดียว​ พอริชาสัก 2 ขวบกว่าความคิดคุณ​แม่ก็เริ่มเปลี่ยน​ เพราะเวลาแม่เห็นริชาเล่นคนเดียวมันดูเหงาๆ​ แม่อยากให้หนูมีน้อง​ โตขึ้นหนูจะได้มีเพื่อนคู่คิด​ มีคนให้คอยปรึกษา​ วันนี้​ริชา 3 ขวบ 6 เดือน​ได้กลายเป็นพี่สาวที่แสนดี​ แม่รู้ว่านี่เป็นการเปลี่ยนแปลง​ครั้งยิ่งใหญ่​ในชีวิต​ของหนู​ แต่ริชาก็ทำได้ดีมาก​ แม่ภูมิใจ​ใน​ตัว​หนู​ค่ะ​ อยากมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน​ แต่สิ่งที่ริชาชอบที่สุดคือการได้อุ้มน้องหอมน้องไม่ปล่อยให้คนอื่นอุ้มเลย  รักกันให้มากๆ นะคะสองสาวของคุณแม่​ #Richa&Risa #PuriAnnRichaRisa”

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> น่ารักน่าชัง!! แอน คลอดลูกสาวคนที่สอง น้องลิษา ด้านคุณพ่อ ภูริ ดีใจผิวขาวได้แม่

>> อีก 6 วันเจอกันลูก! แอน อลิชา อวดท้องใหญ่เบ้อเร่อ ใกล้คลอดลูกคนที่ 2 แล้ว!

>> แม่สตรองมาก!! ส่อง แอน อลิชา อุ้มท้องโตออกแคมป์ ฉลองปีใหม่กับครอบครัว

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ann_laisuthruklai, puri_hiranprueck