รีเซต

แยม มทิรา ฟินกระแส วีด้า แรงเกินคาด นางเอกเต็มตัวใน ไฟรักเพลิงแค้น

แยม มทิรา ฟินกระแส วีด้า แรงเกินคาด นางเอกเต็มตัวใน ไฟรักเพลิงแค้น
9 พฤษภาคม 2557 ( 18:05 )
5.7K

กำลังเข้มข้นดราม่าเชือดเฉือนขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร “ไฟรักเพลิงแค้น” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 กับผลงานของผู้จัดน้องใหม่ “ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล” และกับสาวน้อย “แยม-มทิรา ตันติประสุต” ที่กำลังถูกจับตามองในตอนนี้กับผลงานที่แจ้งเกิดในตำแหน่งนางเอกน้องใหม่ได้อย่างสวยงาม งานนี้สาวแยมก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า


“กระแสไฟรักเพลิงแค้นโอเคเลยค่ะ ถือว่าเกินคาดนะค่ะ คุณแม่คอยเช็คกระแสตามเวปพันทิปก็จะมีทั้งติและชม แต่ชมจะเยอะหน่อย โดยเฉพาะเรื่องภาษาเค้าจะชมว่าหนูพูดชัดขึ้น คือหนูก็มั่นใจว่าเรื่องนี้ หนูพูดชัดขึ้นจริงๆ (หัวเราะ) ก็จะมีบางคนบอกว่าเราสอบผ่านด้านการแสดง (ยิ้ม) แต่ก็จะมีที่ติว่าหนูไม่สวยขนาดผู้ชายต้องมาแย่งกัน จริงๆ ที่ผู้ชายมาแย่งวีด้าไม่ใช่เพราะสะดุดความสวยนะค่ะ มันเริ่มจากที่วีด้า ไปยั่วเค้าให้มาตกหลุมรักก่อน (หัวเราะ) บางคนก็จะคาดหวังว่านางเอกต้องสวย เป๊ะ เพอร์เฟก หนูอาจจะไม่เพอร์เฟกขนาดนั้น แต่หนูก็อยากให้คนดูรักในตัววีด้านะค่ะ  ตอนได้บทมาอ่านแรกๆ รู้สึกว่าแรงและยาก คือจะต้องเล่นเป็นผู้หญิงอายุ 25 ซึ่งโตกว่าตัวแยมมาก หลายคนก็บอกว่าแยมเด็กไปสำหรับบทนี้ แต่พี่ชุ (ชุดาภา จันทเขตต์) มั่นใจว่าแยมทำได้ หนูก็คิดว่าถ้าพี่ชุมั่นใจ หนูก็โอเคค่ะ 


สอบผ่านฉลุยกับบทนางเอกเรื่องแรกแบบนี้ รับรองมีละครต่อเนื่องแน่นอน ผู้จัดคงต้องรีบคว้าตัวสาว “แยม-มทิรา ตันติประสุต” น้องใหม่ดาวรุ่งคนนี้กันซะแล้ว ส่วนแฟนๆ ละครอย่าลืมให้กำลังใจเธอและติดตามชม “ไฟรักเพลิงแค้น” ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล)


 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety