รีเซต

แซ่บใจสั่น!! น้ำหวาน เดอะเฟซ เปิดอกเซ็กซี่ ขึ้นปกนิตยสารดัง

แซ่บใจสั่น!! น้ำหวาน เดอะเฟซ เปิดอกเซ็กซี่ ขึ้นปกนิตยสารดัง
Entertainment Report_1
17 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:01 )
814
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังจากที่เปิดเผยตัวตน-ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ผ่านอินสตาแกรมให้แฟนๆ บนโลกออนไลน์ได้ฮือฮาและพูดถึงความเซ็กซี่ที่มีอยู่อย่างเหลือล้นอยู่บ่อยๆ ล่าสุดนางแบบ-นักแสดงสาวสุดมั่น “น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์” หรือ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” จากเวทีประกวด The Face Thailand 2 (เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2) ก็ขอเปิดทางมาแซ่บทะลุจอ ตอกย้ำการเป็นสาวสุดมั่นให้แฟนๆ ได้สัมผัสตัวตนของเธอต้อนรับเดือนแห่งความรัก ใน “นิตยสาร RUSH” (รัช) ฉบับออนไลน์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ประจำเดือนกุมภาพันธ์ นี้

 

แซ่บใจสั่น!! น้ำหวาน เดอะเฟซ เปิดอกเซ็กซี่ ขึ้นปกนิตยสารดัง

“น้ำหวานชอบและอยากเป็นนางแบบมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วค่ะ จำได้เลย ตอนนั้นคิดไว้ว่า ถ้าโตขึ้นฉันจะเป็นนางแบบ หัดเดินแบบอยู่คนดียว เอามุ้งมาทำเป็นกระโปรงเดินเฉิดฉายบ้าง โตขึ้นคนก็ทักว่ามีแววและก็ไปตามขั้นตอน ไปประกวดเวทีต่างๆ และ เวทีเดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ก็ทำให้หลายๆ คนรู้จักเรา เป็นก้าวแรกของเราในการเข้าวงการบันเทิงด้วยค่ะ ก็ทำให้เราได้โอกาสทำงานมาถึงตอนนี้ ล่าสุดกับแฟชั่นเซ็ตนี้ All of me loves all of you เป็นสาวมั่นๆ ในวันพิเศษ เข้ากับช่วงเดือนแห่งความรัก เป็นการถ่ายแบบที่ไม่ได้เซ็กซี่จ๋า แต่จะออกแนวแฟชั่นหน่อยๆ ด้วยบรรยากาศการโพสต์ทำให้เป็นความเซ็กซี่แบบมีคลาส การทำงานก็ค่อนข้างตื่นเต้นพอสมควร เพราะมีกล้องตัวใหญ่ มีทีมงาน ไม่ได้ถ่ายเล่นด้วยมือถือเหมือนที่น้ำหวานถ่ายปกติค่ะ”

 

 

จากเวทีนางแบบ สู่การเป็นนักแสดง กำลังฮอตน่าดู ?

"ก็กำลังไปได้ดีนะคะ กระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีมากๆ ปีนี้มีน้ำหวานมีผลงานละคร 2 เรื่อง ทะเลแปร และ แพศยา โดยมีภาพยนตร์ 1 เรื่อง ดาร์กเวิลด์ (Dark World) รู้สึกว่าเราเริ่มสนุกกับงานแสดงค่ะ ได้เจอคนที่หลากหลาย ได้เจอนักแสดงรุ่นพี่ที่เก่งๆ เหมือนได้ความรู้ใหม่ ประสบการณ์ใหม่ ทำให้น้ำหวานสนุกกับการทำงานทุกวัน ซึ่งบทบาท-คาแรคเตอร์ ช่วงหลังๆ ก็จะเป็นบทตัวร้ายๆ แต่จริงๆ น้ำหวานก็ไม่คิดนะว่าเราจะเป็นนางเอกได้ เพราะโดยส่วนตัวแม้เราเองจะหน้าหวาน แต่ไลฟ์สไตล์-บุคลิก คนจะมองว่าอีนี่ต้องร้ายแน่ๆ ก็อยากฝากให้ทุกคนได้ติดตามผลงานแสดงต่างๆ รวมไปถึงแฟชั่นเซ็ตนี้กับทาง RUSH (รัช) ด้วยนะคะ รับรองแซ่บแน่นอนค่ะ"

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> สวยไฟลุก!! น้ำหวาน รักษ์ณภัค สวมบิกินี่ตัวจิ๋ว ชวนสยิวหวิวไปทั้งเกาะ

>> เผ็ดเด้อ! น้ำหวาน รักษ์ณภัค ยกขาริมสระ ใจสั่นแล้วเด้อ!

>> เซ็กซี่เบา ๆ ! แอบส่อง น้ำหวาน รักษ์ณภัค อยากโยนไข่ดาว งานนี้โฟกัสไม่ถูกเลยแม่! (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  namwan_raknapak