รีเซต

ใหม่-ดาวิกา โกอินเตอร์!! เทียบชั้น แอน แฮททาเวย์ - เฮลีย์ บัลด์วิน

ใหม่-ดาวิกา โกอินเตอร์!! เทียบชั้น แอน แฮททาเวย์ - เฮลีย์ บัลด์วิน
Entertainment Report_1
25 กรกฎาคม 2560 ( 12:18 )
11.6K

แรงสุดๆ เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ สำหรับนางเอกพันล้าน “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ที่บัดนาวนอกจากงานแสดงและงานโฆษณาจะแน่นเอี๊ยด ยังนั่งแท่นเป็น Brand Ambassador คนแรกและคนเดียวในเอเชีย ให้กับแบรนด์แว่นตาระดับโลก BOLON EYEWEAR by Essilor

เทียบชั้นซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด “แอน แฮททาเวย์” (Anne Hathaway) และซุปเปอร์โมเดลชื่อดัง “เฮลีย์ บัลด์วิน” (Hailey Baldwin) โดยสาวใหม่ได้โกอินเตอร์ บินลัดฟ้าไปถ่ายทำงานโฆษณาแว่นตา BOLON EYEWEAR ที่ประเทศสิงคโปร์กับทีมงานอินเตอร์ระดับ Professional มาเรียบร้อยแล้ว ฟันค่าตัวเฉียด 8 หลักเน้นๆ

“ดีใจมากค่ะ ที่ได้รับความไว้วางใจ ให้เป็น 1 ใน Brand Ambassador ของแบรนด์แว่นตาระดับโลกอย่าง BOLON EYEWEAR ซึ่งปัจจุบันมี Brand Ambassador ทั้งหมด 3 คนด้วยกัน คือ แอน แฮททาเวย์ Global Brand Ambassador , เฮลีย์ บัลด์วิน USA Brand Ambassador และตัวน้องใหม่เอง ที่เป็น Asia Brand Ambassador

การทำงานร่วมกับ BOLON EYEWEAR ก็ราบรื่น แฮปปี้ดีค่ะ ตอนที่บินไปถ่ายงานโฆษณาที่ประเทศสิงคโปร์ เป็นอะไรที่สนุกมาก ใหม่และทีมงานทุกคนต้องทำงานแข่งกับเวลา ได้เห็นวิธีการทำงานของทีมงานต่างชาติ ซึ่งแตกต่างจากไทย ก็เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าประทับใจ”

BOLON EYEWEAR เป็นแบรนด์แว่นตา Design by Italy ที่มีอายุยาวนานกว่า 15 ปี และเป็นที่นิยมทั่วโลก โดยเฉพาะในแถบยุโรปและอเมริกา อีกทั้งในอดีตยังเคยได้สาวบอนด์คนดังอย่าง “โซฟี มาร์โซ” (Sophie Marceau) จากภาพยนตร์ดัง James Bond 007 The World is Not Enough ปี 1999 มาเป็น Brand Ambassador คนแรกอีกต่างหาก ไม่ธรรมดาจริงๆ จ้า


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID