รีเซต

ช่อง 7 สี ชวนเกาะติดกิจรรมดีดีกับ จิณณ์ จิณณะ ใน โสภาพลาซ่า

ช่อง 7 สี ชวนเกาะติดกิจรรมดีดีกับ จิณณ์ จิณณะ  ใน โสภาพลาซ่า
20 กรกฎาคม 2558 ( 22:04 )
979

 

          ช่อง 7 สี จัดเต็มเพื่อแฟนๆ ยอดมนุษย์ดาบเทวดา โดย 5 พิธีกร แพนเค้ก-เขมนิจ เชียร์-ฑิฆัมพร ไก่-สมพล แพรวา และกิ๊บกิ้ว-สฤญญา จะพาไปทำความรู้จักในอีกแง่มุมของพระเอก หนุ่มผู้รับบทฮีโร่ในจออย่าง จิณณ์-จิณณะ นวรัตน์ ว่าแม้จะเข้มในจอแต่นอกจอกลับมีหลากแง่มุมที่ชวนให้เกาะติดหลายสีสัน โดยครั้งนี้ พิธีกรภาคสนามบูม-ปิยะพันธ์ มาอาสาพาไปเกาะติดภารกิจล้างห้องน้ำวัด ทำความสะอาดหอระฆังและบริเวณวัด โดยมีแฟนคลับจิตอาสาร่วมกิจกรรมอย่างอบอุ่น

 

              ซึ่งหนุ่ม จิณณ์ เปิดใจว่า “ดีใจครับที่เพื่อนๆ มาร่วมกันทำสิ่งดีดี อย่างน้อยก็ดีใจที่มีโอกาสทำให้ทุกคนได้เริ่มต้นกิจกรรมดีๆ ร่วมกันครับ หากมีโอกาสทำประโยชน์เพื่อส่วนรวมบ้างลงมือเลยนะครับ ส่วนเรื่องการทำความสะอาดวัดล้างห้องน้ำ ที่บ้านผมบอกเหมือนเป็นกุศโลบายว่าหากเราช่วยงานวัดจะได้เป็นเทวดา จะช่วยทำให้เราผิวพรรณดี หน้าตาผ่องใสครับ ส่วนในความเป็นจริงสอนให้เรารู้จักเสียสละและสร้างประโยชน์ให้แก่ผู้อื่นบ้างมากกว่าน่ะครับ อย่าลืมติดตามผมในรายการ โสภาพลาซ่า วันพฤหัสฯที่ 23 กรกฏาคมนี้ เวลา 09.00 น.ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี”

 

             พบกับ โสภาพลาซ่า ออกอากาศเป็นประจำทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 09.00น.-09.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สีได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety