รีเซต

ยิ่งยง ยอดบัวงาม ขอพิสูจน์ความเนียน ลงทุนยอมแก่ แปลงโฉมเป็น มนุษย์ลุง ใน ตีเนียน

ยิ่งยง ยอดบัวงาม ขอพิสูจน์ความเนียน ลงทุนยอมแก่ แปลงโฉมเป็น มนุษย์ลุง ใน ตีเนียน
3 กันยายน 2557 ( 16:23 )
2.7K

          เสาร์ที่ 6 กันยายนนี้ เตรียมตัวเกรียนกับภารกิจสุดติ่งจากรายการ “ตีเนียน” ที่จะพาเหล่าซุปตาร์ ดาราที่คุณ ชื่นชอบมาปรับโฉมแปลงร่างให้ไม่มีเค้าโครงเดิม เพื่อความเนียนกริ๊บในการทำภารกิจ ที่คุณไม่เคยคิดมาก่อนว่าพวกดาราเค้าจะลงทุนทำแบบนี้ได้ จัดแจงแผนการ โดยผู้เนรมิตความเพี้ยน “กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ” และในสัปดาห์นี้ จูงมือมากับ นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาช ฉายา สูงโปร่ง จมูกโด่ง ขาวจั๊ว ผู้มากับเอกลักษณ์การเปิดตัวด้วย นิ้วชี้จิ้มจมูก “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” พร้อมภารกิจสลับร่างทำเนียนเป็น “มนุษย์ลุง!!!”


          พร้อมแล้วมาเริ่มทำ ภารกิจที่ 1 โดย “มนุษย์ลุง” จำแลง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” เนียนเข้าไปในห้างสรรพสินค้า แล้วหาคนเลี้ยงข้าวกลางวัน “แบบตามใจฉัน” จะนึกกินเมนูอะไรก็ได้ แต่ต้องหาคนจ่ายให้ ที่สำคัญห้ามให้คนจับได้ว่าลุงคนนี้ คือ “ยิ่งยง” ไม่เช่นนั้น ภารกิจจะจบลงทันที!!! ต่อด้วย ภารกิจที่ 2 มนุษย์ลุงจะต้องนั่งวิลแชร์ แล้วหาคนใจดีเข็นพาคุณลุงไปเข้าห้องน้ำให้ได้ โดยจะหาวิธีอ้างเนียนใดๆก็ได้ แต่ก็ต้องให้มีพาไปเข้าห้องน้ำ ภารกิจที่ 2 จึงจะสำเร็จ และภารกิจที่ 3 ภารกิจสุดท้าย มนุษย์ลุงยิ่งยง จะต้องหาคนซื้อเสื้อให้ใส่ คือทำทีกำลังลองเสื้อเล่นๆ แล้วหาคนที่มาเป็นลูกค้าร้านนั้นซื้อเสื้อให้ได้ใส่ฟรีๆ ถ้าได้เสื้อแล้ว เท่ากับว่าเสร็จครบ 3 ภารกิจ สำเร็จลุล่วง เป็น “ยอดมนุษย์เนียน” ไปเลย!!!


           ต้องบอกก่อนว่าเทปนี้ เป็นเทปวัดน้ำใจคนไทยให้เห็นกันชัดๆเลย ว่าคนไทยไม่แล้งน้ำใจ และไม่ทอดทิ้งคนชรา ให้เดียวดาย เห็นได้จากการที่เค้ามาช่วยเหลือทุกภารกิจ โดยไม่หวังผลตอบแทน จึงทำให้ “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ทำสำเร็จทั้ง 3 ภารกิจ สามารถพิสูจน์ความเกรียน เป็น “สุดยอดมนุษย์เนียน” แห่ง รายการ “ตีเนียน” ทำเอาพี่ยิ่งยงถึงกับน้ำตาปริ่ม และบอกว่า “ประเทศไทยยังมีคนดีๆอยู่เยอะ ความน่ารักของคนไทยคือความมีน้ำใจและพร้อมช่วยเหลือคนอื่นเสมอโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน อย่างน้อยก็พิสูจน์ให่เห็นแล้วว่า ยังไงๆ คนไทยก็น่ารักที่สุด” แต่กว่าจะทำสำเร็จนั้น จะต้องท้าทายและฝ่าด่านต่างๆ ให้ไม่โดนจับได้ว่า มนุษย์ลุงคนนี้แหละ เป็นนักร้องขวัญใจมหาชนได้ยังไง ติดตาม ในรายการ “ตีเนียน” วันเสาร์ที่ 6 กันยายน เวลา 18.15 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety