รีเซต

ต่อ เล่นของสูง!! รักต้องห้าม ตามจีบ ครู ใน ความลับของห้อง ม.6/3

ต่อ เล่นของสูง!! รักต้องห้าม ตามจีบ ครู ใน ความลับของห้อง ม.6/3
4 มีนาคม 2558 ( 13:56 )
17K


 
เดินทางมาจนถึงเรื่องสุดท้ายของซีซั่นนี้แล้วกับ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 : ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้องม.6/3 ที่ได้ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ และ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร มาถ่ายทอดความรักต่างวัยระหว่างครูสาวกับลูกศิษย์ ซึ่งหากมองผิวเผินอาจจะดูล่อแหลมและเป็นรักต้องห้าม แต่จริงๆ เป็นเรื่องราวความรักที่สวยงามของชายหญิงคู่หนึ่งที่กล้ารักกล้าเสี่ยง และยอมแลกกับการสูญเสียอะไรบางอย่างไปในชีวิต  

ต่อ ธนภพ กล่าวว่า “เรื่องนี้ต่อเล่นกับพี่รถเมล์ครั้งแรกเลยครับ ยอมรับว่าทำการบ้านหนักมาก เพราะเรื่องนี้เป็นอะไรที่เราคาดเดาอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร ที ตัวนี้ไม่ออกเลยว่าสิ่งที่เค้ารู้สึกกับสิ่งที่เขาจะแสดงออกมามันจะต้องมากน้อยแค่ไหน ด้วยความที่สถานะของเขาเป็นแค่นักเรียน แต่กลับกล้าเสี่ยงไปจีบคุณครูประจำชั้น  แล้วยังต้องมาปกปิดความสัมพันธ์ไม่ให้ใครรู้อีก เรื่องนี้เลยมีหลายอารมณ์มากทั้งดราม่า โรแมนติก กุ๊กกิ๊ก เรียกว่าจัดเต็มจริงๆ ครับ นับว่าเป็นอีกบทบาทนึงที่ท้าทายความสามารถของผมมากๆ เลยครับ” 


รถเมล์ คะนึงนิจ กล่าวว่า “ต่อเป็นน้องที่เก่งมากค่ะ เล่นได้ธรรมชาติมาก ตั้งแต่เล่นละครถือว่าน้องเป็นเด็กที่เล่นได้ธรรมชาติจริงๆ เราคาดเดาไม่ถูกว่า เค้าจะเล่นส่งบทมาไม้ไหน บางทีคิดว่าเค้าต้องเล่นแบบนี้แน่ๆ แต่กลับกลายเป็นเล่นอีกอย่างนึงนอกหนือจากที่เราคิดไว้เลยถือว่าเก่งทีเดียว ส่วนบทของครูอิงอรก็ถือว่าค่อนข้างยากสำหรับรถเมล์เลยค่ะ เพราะตั้งแต่ตอนแรกที่ได้ยินเรื่องย่อก็แอบกลัวเหมือนกันว่าจะล่อแหลมไปไหม แต่พอทำความเข้าใจกับตัวละครแล้วจะรู้เลยว่า ครูอร ก็คือผู้หญิงคนนึงที่มีความรักบริสุทธ์และความปรารถนาดีให้กับผู้ชายที่เธอรัก และยังต้องพยายามเก็บซ่อนความรู้สึกตัวเองไว้ให้มากที่สุด สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ที่ต้องห้ามนี้จะจบลงยังไง รถเมล์อยากให้ทุกคนติดตามดูกันจนจบเรื่อง เพราะจุดสำคัญอยู่ตรงบทสรุปของความลับของห้อง ม.6/3 ว่าไม่ได้มีแค่ความรักที่สวยงามของระหว่างหญิงชายต่างสถานะกันแล้วกล้าที่จะรักกันเท่านั้น แต่เรื่องนี้เมื่อทั้งคู่กล้าที่จะเสี่ยง ก็ต้องยอมรับถึงความสูญเสียบางอย่างที่จะตามมาด้วยเช่นกันค่ะ” 

 
ติดตาม คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 : ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้องม.6/3 ออกอากาศครั้งแรกวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม เวลา 20.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety