รีเซต

พลอย สวมบทเมียน้อย ไม่มีเกร็ง เลิฟซีน พี่โน้ต-วัชรบูล ใน รอยรักแรงแค้น

พลอย สวมบทเมียน้อย ไม่มีเกร็ง เลิฟซีน พี่โน้ต-วัชรบูล  ใน รอยรักแรงแค้น
22 กันยายน 2558 ( 16:23 )
6K


         ละครเรื่อง “รอยรักแรงแค้น” ของผู้จัด-ผู้กำกับฯ “ตั้ว-ศรัณยู วงศ์กระจ่าง” มีอีกบทบาทหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย กับบทนักศึกษาสาว “ดวงดาว” เมียน้อยของ “ธาดา” สาวที่มารับบทนี้ไม่ใช่อื่นไกล “พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ” ลูกหม้อของผู้จัดฯ นั่นเอง “พลอย” พูดถึงบทเมียน้อยว่า


           “ดวงดาวเป็นสาวติสท์ ห้าวๆ อยากทำอะไรก็ทำ ตรงไปตรงมา รักอิสระ ทำอะไรอยู่กับปัจจุบัน แคร์ความรู้สึกคนอื่นเยอะ โดยเฉพาะกับนางเอก ดวงดาวจะสงสารและเห็นใจนางเอกในฐานะที่เป็นลูกผู้หญิงด้วยกัน อยากให้นางเอกได้รักได้ลงเอยกับพระเอก เป็นคนที่คอยทำให้คู่นี้ได้มากุ๊กกิ๊กกัน ในเรื่องนี้เป็นเมียน้อยที่แปลกมาก คือเป็นเมียน้อยอีกขั้นนึงเลย เมียน้อยที่เราเห็นและติดภาพจะต้องแบบไปตบตีแย่งชิงผู้ชายมา แต่อันนี้ไม่ผูกมัด เหมือนเราแค่ขาดผู้ปกครอง แล้วตัวธาดาก็ขาดความอบอุ่น เลยตกลงกันว่า เราจะแลกเปลี่ยนความรู้สึกกันแค่นั้น ไม่ผูกมัด ถ้าไปเจอใครใหม่ก็เลิกกัน ดูเป็นคนสมัยใหม่ ติสท์ๆ ทำอะไรแบบไม่แคร์”

           “เล่นเรื่องนี้ต่างกับเรื่องที่แล้ว เพราะได้เล่นเป็นตัวเองมากกว่า แต่ยากตรงบทพูดของดวงดาว เวลาที่เค้าพูดอะไรออกมาเนี่ยจะมีความหมายแฝงตลอด ต้องตีความบทพูดของเราด้วย ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพี่ตั้วอีก ดีใจที่พี่ตั้วยังคิดถึงอยู่ ผูกพันกับกองนี้นะ รู้สึกว่าเหมือนได้กลับบ้าน ช่วงแรกพี่ตั้วบอกให้ไปลดน้ำหนักมา ก็ไปลดมานะคะ ส่วนเรื่องเลิฟซีนส่วนใหญ่เลิฟซีนกับพี่โน้ต (วัชรบูล ลี้สุวรรณ) พี่โน้ตน่ารักมาก เจอกันวันแรกๆ เดินเข้ามาถาม น้องชื่ออะไรครับ พี่ชื่อโน้ตนะ (หัวเราะ) เรารู้อยู่แล้วว่าพี่เค้าชื่อโน้ตแต่เราไม่กล้าคุย เห็นงานพี่โน้ตมาตั้งแต่เด็กๆ วันนึงได้มาร่วมงานกันก็ดีใจ เห็นอยู่แล้วว่าพี่โน้ตเก่งมาก น่าจะช่วยส่งอารมณ์เราได้ดี พี่โน้ตบอกไม่ต้องเกร็ง เวลาเล่นให้นึกถึงว่าเราเป็นตัวละครจะได้ไม่ต้องเล่นหลายเทค ยังไงก็ฝากละครเรื่องนี้ด้วย ดวงดาวเป็นตัวคลี่คลายเรื่องราวทั้งหมด แต่จะคลี่คลายยังไงต้องติดตามค่ะ” ร่วมลุ้นและติดตามความน่ารักของ “ดวงดาว” ได้ใน “รอยรักแรงแค้น” วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 7 สี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่