รีเซต

สยบข่าวลือ!! แพนเค้ก ย้ำชัดยังไม่ย้ายสังกัด ฟุ้งงานรุมแน่น

สยบข่าวลือ!! แพนเค้ก ย้ำชัดยังไม่ย้ายสังกัด ฟุ้งงานรุมแน่น
Entertainment Report_1
7 กรกฎาคม 2560 ( 16:28 )
82.5K

มีกระแสข่าวคราวไม่ได้หยุดหย่อน สำหรับ แพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งล่าสุดได้ยินหลายสียงแอบเม้าท์มาว่ากำลังจะมีผลงานร่วมกับค่ายอื่น งานนี้สาวแพนเค้กไม่รอช้า ขอมาเปิดใจผ่านทีมข่าวทรูโฟร์ยู ถึงประเด็นต่างๆ โดยให้สัมภาษณ์ว่า…

“ตอนนี้ยังไม่มีอะไร แพนก็ยังไม่ทราบรายละเอียดด้วยซ้ำ และก็ยังไม่มีใครมาทาบทาม แพนคิดว่าน่าจะเป็นกระแสข่าวมากกว่า ก็ยังมีสัญญาอยู่กับทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เป็นระยะเวลา 3 ปี นี่ก็ผ่านมาปีกว่าเอง ตอนนี้กำลังโฟกัสอยู่กับงานภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่เรื่อง “ศรีอโยธยา” สร้างขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติคุณในองค์พระมหาบูรพกษัตราธิราชเจ้าทุกพระองค์ แพนรับบทเป็น บุษบาบรรณ์” นางอัปสรสวรรค์จากสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา ผู้จุติมาเป็น “บุษบา” มีหน้าที่อันยิ่งใหญ่ คือ เป็นคนนำสาส์นในสมัยอยุธยาตอนปลายมาส่งต่อให้คนยุคปัจุบัน ซึ่งถ่ายทำไปค่อนข้างเยอะแล้ว และภาพที่ออกมานั้นสวยงามมาก สำหรับนักแสดงเองการที่ได้มีส่วนร่วมแสดง “ศรีอโยธยา” นั้นเป็นอะไรที่มีคุณค่าจริงๆ”

นอกจากผลงานด้านการแสดงแล้ว สาวแพนเค้กยังมีผลงานให้เห็นทางหน้าจอไม่ขาดสายกับงานพิธีกร เรียกได้ว่าทำเอาเครียดเลยทีเดียว เพราะต้องประกบกับพิธีกรเบอร์ต้นๆมากฝีมือ

“แพนยังมีงานพิธีกรกับพี่เอกกี้และพี่โบในรายการซุปตาพาทัวร์ ทุกวันพฤหัส เวลา 1 ทุ่มตรง ซึ่งรายการนี้จะพาผู้ชมไปเปิดบ้านของเหล่าเซเลบคนดัง และเร็วๆ นี้แพนจะมีงานอ่านข่าวในรายการ Smart News บันเทิงเช้า จะมาอ่านข่าวแซ่บๆ กันแบบสด ๆ ทุกเช้าวันศุกร์ เวลา 8:30 น. เริ่มศุกร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ ซึ่งแพนก็ต้องเตรียมตัวมากขึ้น และทำการบ้านเยอะเลยทีเดียวค่ะ”

ถือเป็นอีกงานที่ท้าทายความสามารถมากเลยทีเดียว เพราะนอกจากต้องอัพเดทข่าวสารให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแล้ว งานนี้สาวแพนเค้กต้องรับมือกับการรายงานข่าวแบบสดๆ อีกทั้งยังต้องเตรียมมุขสดไว้คุยแข่งกับเอกกี้ –โบ ธนากร เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวด้วยจ้า

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid