รีเซต

ผจก. เคลียร์สถานะ แดน-แพทตี้ หลังถูกอ้างเป็นคนใกล้ชิดแชร์รูปคู่ แค่ภาพเก่า!

ผจก. เคลียร์สถานะ แดน-แพทตี้ หลังถูกอ้างเป็นคนใกล้ชิดแชร์รูปคู่ แค่ภาพเก่า!
ข่าวสด
17 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:11 )
313

สื่อดัง ต่อสายตรงหา ผจก. หลังผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งอ้างเป็นคนใกล้ชิด แชร์รูป และคอมเฟิร์มความสัมพันธ์ แดน-แพทตี้ ยืนยันเป็นแค่ภาพเก่า ส่วนสถานะ ตามที่ แพทตี้ ตอบ

ยังคงเป็นเรื่องราวที่คาใจของชาวเน็ตถึงความสัมพันธ์ของคู่รักมาราธอน แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน หลังจากโดนข่าวลือโดนโยงเป็นคู่รักเลิกกันแบบเงียบๆ เพราะ ไม่มีการเคลื่อนไหวผ่านโซเชียล ทั้งรูปคู่และคลิปยูทูบด้วยกันมาพักใหญ่


แม้ก่อนหน้าที่ สาวแพทตี้ จะออกมาให้สัมภาษณ์สยบข่าวลือว่า ยังรักกันดี แต่โลกโซเชียลก็ยังคใจอยู่ว่า ทำไมทั้งคู่ถึงไม่ได้ลงรูปในวันวาเลนไทน์ด้วยกัน ทั้งที่ปกติแล้วทุกเทศกาล หนุ่มแดนกับสาวแพทตี้ จะโชว์สวีตหวานด้วยกันบ่อยๆ

และเมื่อวานนี้ (16 ก.พ. 64) มีทวิตเตอร์ท่านหนึ่ง ที่คาดว่าน่าจะเป็นคนใกล้ชิด ออกมาโพสต์ภาพทั้ง "แดน -แพทตี้" ที่ถ่ายจากข้างหลัง พร้อมข้อความว่า "หลายคนคงห่วงและคิดถึงสองคน พี่บอกได้แค่น้องๆสบายดี กำลังเตรียมตัวกับงาน โดยเราคนข้างหลังก็เฝ้ามองน้องๆเดินต่อไป เป็นกำลังให้ทั้งคู่ สู้กับงานที่น้องๆทุ่มเท"

ท่ามกลางข้อสงสัยของโลกโซเชียลว่า ภาพดังกล่าวใช่รูปใหม่หรือเปล่า เพราะ หากไปส่องในอินสตาแกรมของทั้งคู่ กลับพบว่าไม่เคยเห็นรูปดังกล่าวอยู่เลย อีกทั้งภาพดังกล่าวผู้จัดการส่วนตัวไม่ได้เป็นคนโพสต์

ล่าสุด สื่อบันเทิงชื่อดัง NineEntertain ได้ต่อสายตรงหาผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวตอบผ่านไลน์ว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพเก่า แต่ทั้งคู่ยังเจอกันตามปกติ

ส่วนที่ไม่ได้ลงรูปคู่ ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวตอบสั้นๆว่า "ยังค่ะ" จากนั้นนักข่าวสอบถามอีกว่า ยังใช้สถานะแฟนกันอยู่หรือเปล่า ด้านผู้จัดการ เผยว่า "ตามที่ สาวแพทตี้ ให้สัมภาษณ์เลยค่ะ"

หากย้อนคำสัมภาษณ์ของ สาวแพทตี้ เผยว่า "สถานะตอนนี้เป็นไปตามปกติ และไม่ได้เลิกรากันตามข่าวลือ ซึ่งคำว่าคู่รักเลิกเงียบไม่ได้ติดใจอะไร ส่วนที่ไม่ได้ลงรูปคู่กับแฟนหนุ่มแดน เนื่องจาก อีกฝ่ายกำลังยุ่งกับการทำงาน ประกอบกับเป็นช่วงโควิด จึงทำให้ไม่ค่อยได้เจอกันเท่านั้น"

เรียกได้ว่าหลังจากนี้ คงต้องรอให้ หนุ่มแดน หรือ สาวแพทตี้ ออกมายืนยันในความสัมพันธ์อีกที

ขอบคุณข้อมูลจาก ตกมันบันเทิง